Dấu hiệu nhận biết tình trạng suy giảm sinh lý nam bạn cần biết

Công việc chồng đống hay áp lực từ chính cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Sự suy giảm nội tiết tố testosterone, ảnh hưởng từ thói quen, lối sống thiếu lành mạnh hay có thói quen thủ dâm. Tất cả những yếu tố này đều là nguyên nhân khiến không ít giới mày râu gặp tình trạng suy giảm sức khỏe sinh lý mà không hề hay biết. Tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng bản thân. Nhưng ẩn chứa ở đó là nguy cơ tan vỡ hạnh phúc không biết bao nhiêu gia đình. Vậy những dấu hiệu nào giúp cánh mày râu, quý ông nhận ra sự suy giảm sức khỏe sinh lý. 

Tìm hiểu: Tác hại của thủ dâm tại đây: http://thudam.edu.vn/kien-thuc/tac-hai-cua-viec-thu-dam/

Rối loạn cương dương

Dương vật khó khăn trong chuyện giao hợp
Dương vật khó khăn trong chuyện giao hợp

Nguyên nhân chủ yếu từ quá trình vận chuyển, lưu thông tới “cậu nhỏ” kém. Là tình trạng dương vật ỉu xỉu, khó có thể duy trì được khả năng cương cứng của phái mạnh trong quá trình giao hợp. Hay không thể cương cứng được, theo dân gian hay gọi đó là căn bệnh “trên bảo dưới không nghe”. Có lẽ đây là dấu hiệu giúp cánh mày râu nhận ra một cách dễ dàng về tình trạng suy giảm sức khỏe sinh lý của mình.

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm nhiều lần, dấu hiệu suy giảm sinh lý
Xuất tinh sớm nhiều lần, dấu hiệu suy giảm sinh lý

Theo thống kê, nguyên nhân gây xuất tinh sớm có lẽ chiếm nhiều từ yếu tố tâm lý, thói quen thủ dâm bừa bãi. Dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên và nhiều lần trong mỗi lần giao hợp. Cụ thể hơn, biểu hiện của xuất tinh sớm đó là hiện tượng xuất tinh trước hoặc trong lúc quan hệ 2 phút. Quá trình điều khiển xuất tinh gặp nhiều khó khăn.

Bạn có thể tìm hiểu cách: Điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm

Đau nhức khi quan hệ, suy giảm ham muốn

Suy giảm ham muốn ở nam giới
Suy giảm ham muốn ở nam giới

Đây cũng chính là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn sức khỏe sinh lý ngày một suy giảm đi. Một phần do dương vật không thực hiện chuyện ấy, thêm vào đó là cảm giác đau, khó chịu, thậm chí khi xuất tinh, đi tiểu cũng gay đau nhức cho dương vật.

>> Xem thêm: 

Ngoài ra, sau khi quan hệ, cảm giác khoái cảm, hưng phấn không đạt được ở cả hai cũng là một dấu hiện nhận ra điều này. Do đó, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày là một việc làm, một thói quen rất cần được chú ý hơn. Xây dựng một chế độ ăn uống, chế độ tập luyện và đặc biệt là đừng quên chăm sóc sức khỏe sinh sản định kỳ tại các trung tâm khám uy tín. Bởi đó là người bạn đồng hành giúp cánh mày râu không còn lo lắng đến nỗi lo về suy giảm sức khỏe sinh lý.

Suy giảm sinh lý sẽ được cải thiện, điều trị kịp thời và nhanh chóng khi được phát hiện sớm nhất. Do đó, khi cơ thể có những biểu hiện bất thường, những thay đổi tâm sinh lý và khó khăn chuyện ấy. Đừng ngại ngùng, hãy chia sẻ cho người phụ nữ của mình. Bởi một tâm lý thoải mái, tự tin sẽ giúp chuyện ấy được giải quyết sớm nhất. Và đến các trung tâm khám chữa kịp thời.