tập thể dục thường xuyên giúp dễ dàng cai được thuốc lá

Thuốc cắt cơn thèm thuốc lá trên thị trường ngày nay được bày bán rất nhiều, tuy nhiên hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng  cũng không phải ít. Vì thế, các chuyên gia trong lĩnh vực đã khuyên đàn ông việt, những người nghiện thuốc cắt cơn  thèm thuốc như sau: 

chạy bộ
chạy bộ

Những chuyên gia khuyên bạn, tập thể dục thường xuyên không những nâng cao sức khỏe bạn có thể từ bỏ thuốc , chế ngự được thói quen hút thuốc. Mỗi ngày hãy dành khoảng 30p cho thể dục, thể thao như: Chạy bộ, tập thể hình, chơi bóng bàn… rèn luyện thể chất, thể lực từ bỏ thuốc lá. Hút thuốc lá không những có hại cho chính bản thân, gây ra bệnh tật mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới những người xung quanh. Theo các chuyên gia, khuyên bạn hãy từ bỏ thuốc bằng cách tự mình khắc phục, quyết tâm cắt cơn và bỏ hẳn. Mỗi khi thèm thuốc lá bạn nên nhai kẹo, đó là cách giúp bạn có thể quên đi nhanh chóng. trái cây, hạt trái cây cũng giúp bạn cai thuốc hiệu quả.

đạp xe thể dục
đạp xe thể dục

Các chuyên gia cho rằng: hút thuốc lá không những ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới yếu sinh lý nam giới, gây vô sinh, ung thư phổi… Hãy từ bỏ thuốc lá ngay từ bây giờ bạn nhé!