4 Điều nhỏ nhưng không thể thiếu ở các cặp vợ chồng có đời sống tình dục thăng hoa

Nghiên cứu mới nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ đã chỉ ra rằng: “Các cặp vợ chồng có đời sống tình dục thăng hoa chỉ chiếm khoảng 10% và những cặp vợ chồng đó đều tồn tại những thói quen nhỏ nhưng lại đóng vai trò giữ nhiệt cho mọi cuộc “yêu”.

Những cặp vợ chồng có đời sống tình dục thăng hoa
Những cặp vợ chồng có đời sống tình dục thăng hoa

Một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc không thể thiếu được những cuộc “yêu” nồng cháy. ở những cặp vợ chồng mới cưới thường chưa nhận thấy điều này. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng sẽ nhanh chóng nếm được mùi vị đó qua vài năm chung sống với nhau và ngay cả khi chỉ vừa trải qua vài tháng. Do đó, việc đưa đời sống tình dục lên sự thăng hoa là điều cần thiết ở bất cứ một cặp đôi nào. 4 Thói quen nhỏ sau sẽ giúp bạn làm được điều đó.

1.Có lịch “yêu” rõ ràng

Bạn quen với những lịch trình công việc, lịch trình giải trí nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến lịch “yêu” chưa? Việc lên sẵn lịch trình cho cuộc yêu sẽ khiến bạn có một đời sống tình dục khỏe mạnh, sức khỏe được cải thiện và nâng cao, từ đó, đời sống tình dục mới thăng hoa và thỏa mãn. Tuyệt đối không nên so sánh với bất cứ lịch trình của các cặp đôi khác cả về tần suất hay chất lượng, chỉ cần cả hai vợ chồng thấy thỏa mãn nhu cầu là được.
Đôi khi, với công việc bận rộn, lịch trình dày đặc, việc tranh thủ thời gian “yêu” là một ý tưởng tuyệt vời cho các cặp vợ chồng. Đừng đặt nặng vấn đề không gian hay địa điểm, nhiều khi những “mối tình” tranh thủ sẽ khiến bạn thấy hứng thú trong cuộc “yêu”. Tham khảo địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý tại Hà Nội qua ăn uống và luyện tập để có một cuộc yêu hoàn hảo.

2. Thoải mái trải nghiệm điều mới

Tình dục thỏa mãn giúp gắn kết đời sống vợ chồng
Tình dục thỏa mãn giúp gắn kết đời sống vợ chồng

Đón nhận điều mới luôn khiến bạn thêm hứng thú với chúng. Tình dục cũng vậy, khi thường xuyên được trải nghiệm với những điều mới mẻ sẽ giúp các cặp đôi có được một cuộc sống tình dục nồng cháy và thăng hoa. Bạn hãy tự do thể hiện mình, đôi lúc ngọt ngào, đôi lúc hoang dã hay nồng cháy… Dù là phái mạnh hay phụ nữ, hãy là chính bạn và tự do thể hiện cảm xúc của mình, điều đó sẽ khiến bạn đẹp hơn trong mắt bạn tình.

3 . Tin tưởng tuyệt đối

Đời sống tình dục thăng hoa đồng nghĩa với việc bạn đang có một mối quan hệ với người ấy thật tuyệt vời. Do đó, cả hai hãy phấn đấu cùng xây dựng và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi mặt của cuộc sống, luôn tin tưởng và cảm thông cho nhau. Vợ chồng bạn sẽ thực sự có những cuộc “yêu” nồng cháy, tình dục thăng hoa khi cả hai thực sự thấu hiểu nhau, gắn kết nhau cả về thể xác lẫn tâm hồn. Tình dục cũng được coi là cân đo mức độ thấu hiểu của bạn với bạn tình. Đặc biệt hơn thế, việc tin tưởng nhau ngăn ngừa các bệnh xã hội cũng như yếu sinh lý nam giới rất hiệu quả.

4. Quan tâm đến hình thức và vệ sinh cá nhân

Ai cũng thích cái đẹp, một người phụ nữ xinh đẹp, gọn gàng luôn có thừa điểm cộng trong mắt các đấng mày râu và ngược lại phái mạnh cũng cần chau chuốt cho cơ thể mình. Ngay khi phụ nữ kết hôn và sinh con, điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những chiếc váy hay quần áo đẹp. Hãy quyến rũ trước mắt bạn tình, điều đó sẽ khiến chàng say đắm và trở về với những cảm xúc yêu thương thuở ban đầu. Đây cũng là điều chủ đạo thắp lên ngọn lửa tình yêu cho hai vợ chồng, ngay cả khi họ đã trải qua nhiều năm chung sống.

Cuộc sống tình dục thăng hoa được không đó là ở mỗi cặp vợ chồng. Hãy cùng nhau phấn đấu để có được một cuộc hôn nhân như ý muốn. Luôn làm mới bản thân, đó sẽ là sức hút không thể cưỡng lại được trong mắt bạn tình. Chúc bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*