Theo thời gian ham muốn,cực khoái trong tình dục ở nam giới sẽ thay đổi như thế nào

Đối với Phái Mạnh – Khi bạn còn là tuổi thanh niên, tuổi sinh viên sự tập trung cho chuyện giường chiếu gần như là tuyệt đối. Càng nhiều tuổi thì mối quan hệ công, việc, gia đình chi phối bạn khá nhiều nên điểm cực khoái sẽ làm bạn phân tâm. Bộ não con người thường đóng vai trò trong tiến trình đạt được điểm cực khoái hay để đạt được điểm cực khoái này thì bạn phải kích thích bộ não, làm cho bộ não không vướng bận điều gì có thể anh hưởng được vệc lên đỉnh của bạn.

Mất tập trung

Theo các nhà nghiên cứu khi thấy mình khó đạt được điểm cực khoái trong khi giao hợp thì đầu tiên bạn phải xác định xem cuộc sống, công việc xung quanh bạn có gì vướng mắc không. Nếu có bạn hãy nên thoát khỏi những lo lắng phiền muộn việc chi phối này bằng việc massage cho nhau, nên chú ý đến những cảm xúc tích cực cho nhau.

Xem thêm: 

Ít âu yếm, ôm hôn nhau

Khi các cặp đôi bước vào độ tuổi 35 trở đi thì việc âu yếm, ôm hôn nhay không còn thường xuyên như lúc mới yêu. Điều này cũng làm một phần ảnh hưởng tới cực khoái. Theo nghiên cứu cho thấy những cặp đôi lớn tuổi thường ít âu yếm thì khó khăn đạt được điểm cực khoái hơn những người thường ôm, hôn, âu yếm hay vuối ve bạn đời của mình.

Theo thời gian ham muốn tình dục ở nam giới sẽ thay đổi như thế nào
Theo thời gian ham muốn tình dục ở nam giới sẽ thay đổi như thế nào

Hocmone testosterone giảm

Tuổi càng cao thì hocmone testosterone càng giảm. Hocmone này càng sụt giảm thì lại càng giảm ham muốn tình dục, giảm việc đạt điểm cực khoái và có khả năng cao bị rối loạn cương dương. Tuổi càng nhiều có thể giảm năng suất sản sinh tinh trùng, khối lượng mỗi lần xuất tinh là chức năng cực khoái ở nam giới.

  • thời gian quan hệ bao nhiêu là đủ xem thêm tại đây https://xuattinhsom.vn/tin-tuc/thoi-gian-quan-he-keo-dai-khoang-bao-nhieu-lau-la-du/

Trọng lượng cơ thể ngày càng tăng

Tuổi 35 trở đi việc vận động càng ít, giao lưu các mối quan hệ ngày càng nhiều dẫn đến nam giới thường tăng cân, béo phì. Một khi đã bị béo phì thì nhiều hocmone testosterone chuyển đổi thành estradiol, đây là một trong hình thức cấu thành hocmone estrogen của nữ giới. nếu càng nhiều estradiol thì càng gây cho nam giới bị ức chế  sự cương cứng, gây khó bôi trơn trong dương vật khi quan hệ. Vì thế những người béo phì đạt được điểm cực khoái sẽ rất ít, và cần có chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý.

Gặp nhiều vấn đề sức khỏe

Khi độ tuổi càng cao, sự lão hóa càng tăng và các bệnh về sức khỏe ngày càng nhiều. Theo nghiên cứu có khoảng 1/3 nam giới bị rối loạn cương dương, thay đổi đột ngột cuộc sống tình dục và được các bắc sĩ chuẩn đoán là tiểu đường…