Ít quan hệ tình dục dẫn tới xuất tinh sớm

Khi quan hệ tình dục thì mục đích của mỗi cặp đôi là có thể đạt đến được sự thăng hoa trong tình dục, khi cuộc yêu được xem như là trọn vẹn khi có sự hài hòa và gắn bó giữa hai ngại.

Nhưng khi nam giới bị bệnh xuất tinh sớm hay gặp những trục trặc trong quan hệ thì sẽ làm cho người bạn tình cảm thấy hụt hẫng hơn. Họ xem đây như là một bệnh khá là thầm kín và tế nhị, không muốn san sẻ chuyện của mình cho người khác.

Bài viết hữu ích:

 

Ít quan hệ tình dục dẫn tới xuất tinh sớm
Ít quan hệ tình dục dẫn tới xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam

Quan hệ tình dục ít

Do những áp lực của cuộc sống hay công việc sẽ khiến cho hai vợ chồng có thể thiếu thời gian để có thể gặp nhau, việc ham muốn cũng theo thời gian đó mà giảm dần đi dần khiến cho nam giới không thể kiểm soát dược tình trạng xuất tinh sớm của bản thân mình do những kĩ năng bị lãng quên. Quan hệ tình dục cũng là một hành động nếu như được lắp đi lặp lại nhiều lần trong ngày thì khả năng của bạn sẽ tăng hơn rất nhiều so với những người mà ít quan hệ tình dục.

Nếu như nam giới bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì thường hay có biểu hiện tự ti và thường ít quan hệ hơn nên sẽ làm cho bệnh tình ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Ít quan hệ tình dục dẫn tới xuất tinh sớm
Ít quan hệ tình dục dẫn tới xuất tinh sớm

Xem thêm:

Hiện tượng thủ dâm

Trong những nguyên nhân của chứng bệnh xuất tinh sớm thì không thể nhắc tới nguyên nhân thủ dâm ở nam, đây là một thói quen để có thể thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân mình vì vậy sẽ làm cho họ có thể đạt đến được khoái cảm nhất định. Nhưng nếu như lạm dụng hành động này quá nhiều sẽ gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới vì khi thủ dâm thì họ luôn bị rơi vào tâm lý căng thẳng và sợ người khác phát hiện, lâu dần họ sẽ xuất tinh sớm theo phản xạ.

Thủ dâm ở nam giới là gì? bạn tìm hiểu thêm tại Thủ dâm ở nam giới có tác hại gì xem tại đây https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/nam-gioi-thu-dam-gay-ra-nhung-tac-hai-nhu-the-nao/

Gián đoạn khi yêu

Có thể sau khi kết hôn nhiều cặp vợ chồng không muốn có con ngay nên họ sử dụng phương pháp đó là tránh thai bằng việc xuất tinh sớm thay vì sử dụng một số phương pháp như dùng bao cao su, thuốc tránh thai. Khi quan hệ tình dục thì họ tiến hành rst dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới để không bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Xem thêmMột số biện pháp chống xuất tinh sớm