Một số biện pháp chống xuất tinh sớm

Chống suất tinh sớm khi quan hệ là những suy nghĩ chung của những nam giới không may mắc phải căn bệnh khó nói này. Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm không chỉ giúp cho nam giới lấy lại phong độ và bản lĩnh  vốn có của mình mà còn làm cho bạn tình được thỏa mãn  hơn hạnh phúc hơn. Chính vì thế mà biện pháp chống xuất tinh sớm luôn là một điều mà nam giới tìm  kiếm để khắc phục được tình trạng này.

Sau đây https://phaimanh.com.vn/ xin giới thiệu với  các bạn một số biện pháp chữa trị xuất tinh sớm, bạn có thể tham khảo:

Mẹo chống xuất tinh sớm

1. Ngừng thủ dâm

Ở tuổi dậy thì thì nhu cầu về sinh lý  nam giới phát triển mạnh mẽ, từ những tạp chí hay là phim hình người lớn làm cho nhu cầu muốn quan hệ  tăng cao làm cho các bạn ở độ tuổi thanh thiều niên có nhu cầu thủ dâm nhiều hơn để có thể đạt được khoái cảm đó. Khi thủ dâm thì nam giới luôn muốn mình đạt được nhưng cực khoái nhanh chóng, lặp đi lặp lại như thế có thể khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm.

Tuy nhiên thủ dâm không phải là có hại hoàn toàn mà nếu như bạn thủ dâm đúng cách có thể giúp cho bạn chuẩn bị tâm lý cho những lần đầu quan hệ với bạn tình. Những trường hợp mà lạm dụng thủ dâm có thể gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới, vì thế mà bạn nên biết cách thủ dâm thế nào là an  toàn và không nên  lạm dụng thủ dâm. Xem tại https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/thu-dam-loi-ich-va-tac-hai-cua-thu-dam-doi-voi-ca-nam-va-nu-gioi/

2. Xuất tinh trước khi quan hệ

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Tinh hoàn là một bộ phận sản xuất ra tinh trùng, sau khi mà thủ dâm hay lần quan hệ với bạn tình thì tinh trùng sẽ được phóng hết và khi  đó tinh hoàn sẽ tiếp tục sản xuất tinh trùng. Nhiều người biết được điều này nên thường thủ dâm trước khi quan hệ điều này khiến cho thời gian xuất tinh kéo dài hơn.

3. Dùng bao cao su.

Nam giới sử dụng bao cao su khi quan hệ là một trong những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả bởi lẽ trong bao cao su có chứa các chất làm suy giảm ham muốn tình dục và làm giảm sự cọ sát giữa dương vật và âm  đạo. Sự ham muốn, kích thích bị giảm xuống làm  cho thời gian xuất tinh lâu hơn.

>>> Xem thêm:

4. Dùng bôi trơn.

Đầu dương vật chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Những tín hiệu hình ảnh mà mắt truyền đến cho não bộ cùng với ham muốn tình dục khiến cho dương vật nhanh chóng cương cứng và xuất tinh, đặc biệt trường hợp này thường xuất hiện trong những lần đầu quan hệ do không kiểm soát được sự kích thích.