Thủ phạm gây nên xuất tinh sớm ở nam

Theo như con số thống kê gần đây nhất thì số nam giới bị rơi vào trường hợp xuất tinh sớm chiếm khoảng 1/4, đây là căn bệnh mà khiến cho nhiều nam giới đã phải mất tự tin đối với một nửa kia của mình. Bệnh này được xem như là một trong những bệnh thầm kín và khó nói ở nam giới, để có thể chữa bệnh này thì không quá khó khăn.

Thủ phạm gây nên xuất tinh sớm ở nam
Thủ phạm gây nên xuất tinh sớm ở nam

Trước khi điều trị bệnh xuất tinh sớm thì người bệnh cần phải tìm hiểu rõ được nguyên nhân gây bệnh là gì. Dưới đây là những nguyên nhân thường thấy nhất mà https://phaimanh.com.vn/ cung cấp:

Yếu tố tâm lý

Khi nhắc tới vấn đề tình dục thì mọi người còn thấy đó là ngại ngùng và không phù hợp với phong tục tập quán của người Việt. Có trường hợp là sau lần quan hệ đâu tiên thất bại đã khiến cho nam giới bị ảnh hưởng tâm lý trong các lần sau, từ đó xuất tinh sớm trở thành một phản xạ có điều kiện. Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng quan trọng đến tâm lý của nam giới, nó khiến cho họ rơi vào tình trạng lo lắng, căng thẳng nhiều hơn.

Vấn đề sinh lý

Sức khỏe luôn được mọi người xem là quan trọng bậc nhất, khi cơ thể đảm bảo về sức khỏe thì toàn bộ hoạt động của cơ thể mới được thực hiện tốt nhất, cũng như các chức năng của bản thân mình. Những nguyên nhân dẫn tới sinh lý nam giới bị suy yếu dần đi thường thấy nhất đó chính là bao quy đầu bị ảnh hưởng, sức khỏe kém, bản thân nam giới bị mắc những bệnh về mãn dục. Khi họ bị gặp rắc rối về vấn đề quan hệ tình dục thì thường họ không tìm đến bác sĩ để chữa bệnh mà thay vào đó là tự ý tìm các loại thuốc để mau và chữa trị, do đó vô tình họ đã làm cho bệnh tình ngày càng nặng hơn.

Thủ phạm gây nên xuất tinh sớm ở nam
Thủ phạm gây nên xuất tinh sớm ở nam

Khi bệnh xuất tinh sớm xuất phát từ những vấn đề sức khẻ thì cần phải thường xuyên tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của bản thân mình, lâu dần sẽ xây dựng thành một thói quen lành mạnh giúp cho bạn có thể điều trị bệnh xuất tinh sớm được hiệu quả hơn.

Đặc biệt là bạn cần phải từ bỏ thói quen sử dụng rượu, bia hút thuốc lá ngay trong cuộc sống của mình dể bảo vệ chức năng sinh sản của chính mình.

Xem thêm: