Tìm hiểu về dương vật đàn ông

Nhiều bạn trẻ hiện nay thắc mắc, tò mò về “cái ấy” của mình thật ra có cấu tạo ra sao? kích thước như thế nào thì đạt chuẩn khiến các chị em thích thú, làm sao để không gặp phải những trục trặc khi quan hệ tình dục. Để lý giải cho điều này, các bạn hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin dưới để có những câu trả lời sâu sắc nhất.

Theo những thống kê và trên những cơ sở thực tế cho thấy, kích thước cũng như độ lớn cậu nhỏ mỗi quốc gia đều khác nhau.

Theo các nghiên cứu cho thấy độ dài trung bình của người Châu Âu đạt khoảng 15,75 cm. người Việt độ dài dương vật khoảng 12, 75cm

Kích thước dương vật đàn ông, chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam

Chủ đề nóng:

Kích thước “cậu nhỏ” dương vật to và dài khi làm tình, mang lại cực khoái tốt hơn so với dương vật đàn ông ngắn và nhỏ. nếu kích thước quá khổ quá tải khiến cho việc quan hệ cũng trở nên khó khăn. Dương vật khi cương cứng có độ dài trung bình từ 10 – 14 cm, đường kính khoảng 3-4 cm. Một số bạn lầm tưởng  dương vật to hoặc dài sẽ đem lại độ cực khoái cho phụ nữ, nhưng thực tế cho thấy độ dài trung bình phù hợp với am đạo, cũng như chạm tới phần tử cung thì mang lại khoái cảm tốt hơn cả. Âm đạo của phụ nữ có khả năng giãn nở, dù dương vật có to hay nhỏ thì vẫn có thể phù hợp.Nhưng với những dương vật to quá khổ khiến người phụ nữ đau đớn. Với những dương vật ngắn và nhỏ quá khiến người phụ nữ không nhận được những khoái cảm. Xem thêm tại http://lamtinh.edu.vn

cấu tạo của dương vật
cấu tạo của dương vật

Với những dương vật có độ to và dài ở mức trung bình khiến cho ” cậu bé” được cọ sát vào thành của cô bé sẽ mang lại những khoái cảm đặc biệt cho phụ nữ. Nhưng kích thước chỉ quyết định một nửa đến độ khoái cảm, sự bền bỉ, khéo léo, khỏe khoắn sẽ giúp nàng đạt khoái cảm chọn vẹn.

Tham khảo thêm: Quan hệ tình dục  để rút ra những kinh nghiệm trong vấn đề tình dục. Chúc các bạn có một đời sống khỏe mạnh!

Xem tại http://quanhetinhduc.com.vn