Những bí mật về đàn ông mà phụ nữ nên biết

Hầu hết tất cả số người đàn ông được hỏi thì gần như 100% trả lời khi quan hệ họ thường hay giả vờ để người tình của họ sẽ cảm thấy hưng phấn hơn và không bị thất vọng. Cuộc vui nào cũng có hồi kết thúc nhưng cái kết của nó phải viên mãn thì người chơi mới muốn chơi tiếp lần sau.

Nhiều chị em phụ nữ rất tự tin rằng mình rất hiểu tâm sinh lý của chồng mình nhất là chuyện vợ chồng chăn gối nhưng thực ra họ vẫn chưa thể hiểu hết được chồng mình vì tâm lý đàn ông rất khó đoán. Sau đây là những điều bí ẩn về đàn ông mà đôi khi chính họ cũng không thể hiểu hết được bản thân họ.

1. Đàn ông có thể giả vờ đạt đến điềm cực sung sướng để đánh lừa bạn tình họ

tâm sự cũng là phương pháp sẽ hiệu quả
Đàn ông thường tỏ ra cực khoái khi gặp bạn tình

Xem thêm:

Lý do duy nhất cho vấn đề đấy là các chàng trai không thể nào điều khiển được “của quý” của mình. Có thể là do tâm lý chưa được tốt đã ảnh hưởng đến họ. Họ sẽ cảm thấy không được cực khoái hết mức khi quan hệ nhưng vẫn cố tỏ ra hợp tác để người phụ nữ của họ không bị cụt hứng. Điều này đa số phụ nữ đã không biết. Thật tồi tệ khi có những người yếu sinh lý nhưng không thể nói ra. Vì vậy hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để cùng tìm ra cách giải quyết.

2. Đàn ông thường quan tâm đến khoái cảm của bạn hơn là chính họ

tang ham muon 3

Điều này dễ hiểu thôi vì để đạt được đỉnh cao của sự hưng phấn thì cần có tác động từ cả hai phía. Khi mà đối phương đã viên mãn rồi thì người còn lại sẽ cảm nhận được từ biểu hiện của bạn đời. Đặc biệt họ rất thích quan sát khi mà người đàn bà của họ đang lên đến tuyệt đỉnh cho nên mọi khoái cảm của đàn ông tất cả bắt nguồn từ người phụ nữ. Và cũng chính vì lý do thể hiện bản thân nên họ sẽ làm tất cả mọi thứ để bạn chăn gối với mình thấy hạnh phúc nhất, không để đánh mất một điểm nào trong mắt họ. Kể cả với những anh chàng có vấn đề về sinh lý họ cũng cố gắng làm cho đối tác thỏa mãn.

Tham khảo thêm =>>>> Tư thế giao hợp giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm

3. Không phải lúc nào “chuyện yêu” họ cũng sẵn sàng

Đôi khi, người đàn ông hay bị stress, căng thẳng mệt mỏi thì thay vì người phụ nữa của họ muốn giao hoan thì sự động viên, quan tâm là liều thuốc chữa tinh thần cho họ. Khi mọi việc đã được giải quyết thì họ sẽ sẵn sàng chiều bạn.

4. Thanh niên vẫn có thể có vẫn đề về cương dương

Vấn đề này không chỉ xảy ra với người đàn ông trưởng thành mà độ tuổi thanh niên họ vẫn có thể bị dính vì thói quen sinh hoạt không lành mạnh hay thủ dâm quá nhiều so với sự cho phép. Chính vì vậy mà nhiều thanh niên đã thấy lo lắng cho bộ phận sinh dục của mình, lo rằng mình có bị mắc chứng yếu sinh lý hay không.

5. Cực khoái ở nam giới không hay biểu hiện rõ rệt thường xuyên

Trong một số trường hợp ngoại lệ, nam giới có thể đạt cực khoái thực sự mà không cần thả tinh binh của mình ra ngoài như ở một số bạn nam mắc bệnh tiểu đường hoặc những người đàn ông đã lớn tuổi bị cắt hoàn toàn tuyến tiền liệt.

6. Đàn ông cực kỳ ghét thái độ dối trá khi quan hệ

Vì điều duy nhất đàn ông làm cho chị em phụ nữ khi phối hợp là tạo cho họ sự sảng khoải khi làm chuyện ấy. Nhưng nhiều chị em phụ nữ vì lý do sức khỏe hay mệt mỏi mà không đáp ứng có thái độ giả vờ cực khoái. Đó chính là ký do khiển họ từ một người đàn ông mạnh mẽ mà trở thành người đàn ông bất lực, buồn bực. Vì vậy, hãy thẳng thắn mà thì thầm bên gối với nhau để cuộc vui được trọn vẹn.