Thời điểm tuyệt vời nhất cho quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là một phần quan trọng không thể thiếu trong mối quan hệ vợ chồng. Tình dục nhằm gắn kết gắn kết gia đình, giải tỏa stress, suy tan mệt mỏi, giảm thiểu bệnh tật… không những vậy tình dục còn có nhiệm vụ duy trì nòi giống. Nhưng quan hệ ra sao? quan hệ như thế nào? là an toàn. Các bạn cùng đọc bài viết sau để tìm được thời điểm tuyệt vời nhất cho quan hệ tình dục vợ chồng đạt hiệu quả tốt nhất.

thời điểm thích hợp cho quan hệ tình dục
thời điểm thích hợp cho quan hệ tình dục

Thời điểm từ 6 – 8 giờ sáng

Sự thật cho thấy “chuyện ấy” muốn thăng hoa, “lên đỉnh” nhiều lần Không chỉ có sức khỏe tốt mà còn phải kết hợp với một số yếu tố như: Tâm lý, không gian “yêu”, địa điểm “yêu” cũng như phải có một vị trí thích hợp. Trong đó thời điểm yêu cũng là yếu tố khá quan trong trong quan hệ tình dục. Các chuyên gia tình dục khoa tâm- khí – Việt đã kết luận rằng thời điểm từ 6-8 giờ sáng là thời điểm cơ thể cảm thấy hưng phấn nhất, độ ham muốn cũng vì thế lên cao. Đồng thời, thời điểm này cơ thể được nghỉ ngơi sau một quá trình dài bởi giấc ngủ  năng lượng được phục hồi rất thích hợp trong chuyện yêu.

Xem thêm: Biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Thời điểm có chút men của rượu

Cơ địa của phụ nữ có cấu tạo hoàn toàn khác nam giới, nàng sẽ bị kích thích nhanh tróng khi có vài ly rượu, sự chủ động kèm theo nhiệt huyết của bạn khiến nàng không thể cưỡng lại khoái cảm của “tình dục”, tạo ra sự thăng hoa khiến hai bạn lạc vào chốn tiên cảnh của tình ái.

Hãy chuẩn bị cho nàng một bữa tiệc sinh nhật hay một kỉ niệm của hai bạn với một vài ly rượu vang êm dịu, dẫn nàng đến chốn bồng lai của tình ái, để cùng thưởng ngoạn những phút giây hạnh phúc nhất ở thế giới tình dục.

Ngoài phương pháp chọn thời điểm thích hợp cho quan hệ tình dục bạn có thể khơi dậy tiềm thức tình dục ở nàng bằng thực phẩm xem thêm tại:  Http://phaimanh.com.vn/suc-khoe/kich-thich-tinh-duc-cho-nang-bang-thuc-pham/