Điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tự nhiên

Bạn đang lo ngại Thuốc kích thích tình dục có thể khiến bạn lụy vào thuốc, có những phản ứng không theo mong muốn. Vậy điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tự nhiên như thế nào mang lại hiệu quả tốt nhất.  Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau để tìm được những phương pháp chữa trị xuất tinh sớm riêng cho bản thân.

liệu pháp điều trị bằng phương pháp tự nhiên
liệu pháp điều trị bằng phương pháp tự nhiên

Xuất tinh sớm rất nhiều đàn ông không hề mong muốn, vậy nguyên nhân do đâu cả tôi và bạn đều biết rõ đó là do: Lối sống, áp lực, làm việc quá sức… mệt mỏi dẫn tới mất ham muốn xuất tinh sớm. Việc điều trị cũng bắt đầu tìm ra nguyên nhân trước, dựa vào các nguyên nhân xuất tinh sớm mức độ nặng,nhẹ  để có các phương pháp điều trị:

Liệu pháp điều trị bằng phương pháp tự nhiên

  1. Giữ tâm lý không bị căng thẳng: Yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất lớn tới nhu cầu chăn gối của bạn, càng làm cho tâm lý căng thẳng lâu dần bệnh càng nghiêm trọng hơn. Chính vì thế hãy loại bỏ áp lực công việc, tập chung vào cuộc sống thường ngày lúc có thể, hãy thư giãn tâm lý cùng bạn tình thưởng ngoạn một phong cảnh, dạo chơi đâu đó mà cả hai cho là tuyệt vời.
  2. Tập luyện cơ hông, cơ đáy chậu: Bạn có thể áp dụng bài tập bằng cách cơ thắt cơ hông, cơ đáy chậu khoảng 20 lần theo nhịp thở của cơ thể.
  3. Sử dụng bao cao su: Sử dụng bao cao su hạn chế sự cọ sát làm giảm kích thích ở dương vật.
  4. Sử dụng biện pháp tình dục: Kỹ thuật này phải được kết hợp với bạn tình. hạn chế xuất tinh nhờ bạn tình, khi đạt khoái cảm cần ngưng hoạt động của dương vật, người bạn tình cần dùng một ngón tay ấn mạnh vào phần cuối dưới đáy của dương vật.

Phương pháp này chính là chặn lại dây thần kinh dao cảm ở “Cậu nhỏ” ngăn chặn tinh dịch không phóng ra ngoài.

Có một lời khuyên, cho dù các bạn muốn áp dụng phương pháp nào đi nữa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.