Tư thế giao hợp hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới

Có rất nhiều phương pháp làm “chuyện ấy” có thể hạn chế xuất tinh sớm như: Thay đổi vị trí làm tình, quan hệ bằng miệng, tạo tâm lý thoải mái…trong đó tư thế giao hợp cũng là một trong những yếu tố hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới rất hiệu quả.

Trong quan hệ vợ chồng, các cặp đôi thường áp dụng tư thế kiểu truyền thống, trai trên gái dưới. Tư thế này, việc cọ sát giữa dương vật và âm đạo có sự trực tiếp và kích thích khoái cảm rất lớn khiến nam giới không trụ được quá nổi 1 phút. Chính vì điều này các chuyên gia khuyên những trường hợp xuất tinh sớm có thể sử dụng hai tư thế sau đây là cách chống xuất tinh sớm rất tốt.

1. Đặt nàng ở trên:

Với những tư thế khác bạn là người làm chủ trận đấu nhưng không thể kìm hãm được xuất tinh. Còn ở tư thế này, bạn có thể thả lỏng cơ thể, chắc chắn bạn sẽ kìm hãm được cảm xúc. Nếu muốn khống chế được tình hình bạn hãy lảng tránh, tạm thời quên đi nghĩ sang một vấn đề khác.

tu the lam tinh lau

Việc áp dụng tư thế này sẽ hạn chế việc tiếp xúc. Bạn hãy thả lỏng cơ thể ngay từ ban đầu, chứ đừng cố cho tới khi cao chào gần kết thúc.

2. Đặt nàng ở mép giường:

Ở tư thế này bạn hãy đặt nàng ra mép giường còn bạn đứng phía dưới. Tư thế theo phương thẳng đứng khiến bạn có điều kiện làm chủ hoàn toàn cảm xúc của bạn, lúc này cơ chế hoạt động sinh lý cũng như cơ chế hoạt động của máu bắt buộc phải dồn về hai chi cho nên “cậu nhỏ” sẽ không bị những khoái cảm chi phối như những tư thế khác.

tu the lam tinh

Ở tư thế này việc cậu nhỏ tiếp cận tới điểm G của nàng cũng thuận lợi hơn, hãy tạo cho nàng cảm giác thực sự đê mê. Ngoài ra bạn cũng có một lợi thế khá lớn ở đôi tay, rất thuận để chăm sóc cùng lúc hai cặp vếu của nàng.