Những cách thay thế quan hệ tình dục thật sự

Trong hôn nhân không thể không tránh khỏi những lúc không thể  sex cùng “bạn tình”, chẳng hạn như  thời kỳ đầu, cuối của thai nhi, trong những ngày nguyệt san …Sự lo lắng vì chồng có thể ngoại tình, stress có thể vô sinh. Vậy tại sao các bạn không áp dụng theo một vài phương pháp sau.

  1. Oral sex( quan hệ bằng miệng)

Một phương pháp sẽ hiệu quả đó chính là oral sex. Bạn có thể kích thích khoái cảm tình dục cho bạn tình bằng cách sử dụng chiếc lưỡi linh hoạt và hàm răng của mình. Phương pháp này không những đạt hiệu quả cao trong quan hệ thực sự mà còn tăng thêm thi vị cho đời sống chăn gối của hai bạn.

Xem thêm cách quan hệ bằng miệng khiến nàng đạt cực khoái tại: Http://lamtinh.edu.vn/truyen-lam-tinh/nghe-thuat-yeu-bang-mieng-voi-nam-gioi-giup-ban-tinh-len-dinh/

  1. Tắm chung với nhau

tắm khỏa thân phương pháp kích thích tình dục
tắm khỏa thân phương pháp kích thích tình dục

Đây là cơ hội để hai bạn chiêm ngưỡng cơ thể của nhau. Cùng nhau tận hưởng cảm giác lãng mạng chà xà bông, gội đầu cho nhau mà không cần tới sex.

  1. Massage

Theo những nghiên cứu mới đây của các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục cho biết việc massage làm tăng nội tiết, làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Đồng thời gây được ham muốn rất cao, tăng độ khoái cảm cho bạn tình.

  1. Vuốt ve, âu yếm

Ấu yếm, vuốt ve hành động này tạo khoái cảm đồng thời thể hiện được tình yêu giành cho nhau . Những khi không thể thực hiện sex, hãy cùng chàng tận hưởng những giây phút ngọt ngào như vậy bạn nhé!

  1. Nằm bên nhau và kể cho nhau nghe những câu chuyện vui

tâm sự cũng là phương pháp sẽ hiệu quả
Tâm sự cũng là phương pháp sẽ hiệu quả

Một phương pháp hữu hiệu để hai bạn có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm với đối phương làm tăng thi vị tình yêu, đồng thời tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn của cả hai. Hãy lắng nghe từng nhịp tim, hơi thở, những giọng nói ngọt ngào, những câu chuyện thường nhật…sẽ rất thú vị đấy.

Trên là những cách thay thế tình dục thực sự. Hãy luôn luôn quan tâm bạn tình, tạo một cảm giác hòa hợp trong tình dục làm tăng thi vị của tình yêu. chúc các bạn hạnh phúc.