Một số thực phẩm giúp quý ông sản sinh tinh trùng

Nhu cầu dinh dưỡng, chế độ ăn uống luôn là vấn đề hàng đầu trong việc cải thiện sức khỏe. Một bước đột phá trong lĩnh vực sản sinh tinh binh cho các quý ông và tăng khả năng thụ thai. Nhiều quý ông thắc mắc nên ăn món ăn gì để cải thiện lượng tinh binh. Để giải đáp cho điều trên, các bạn cùng tham khảo một số thực phẩm sau.

nhóm thực phẩm tốt cho khả năng sinh tinh của đàn ông
nhóm thực phẩm tốt cho khả năng sinh tinh của đàn ông

1. Cà chua 

Đây là một trong những nguồn thực phẩm được xếp vào danh sách thực phẩm có chứa nhiều chất lycopene, vita min A, C giúp tăng khả năng sinh tinh, cải thiện chất lượng cũng như số lượng của tinh binh, cải thiện chuyện phòng the một cách hiệu quả. Nếu cà chua được kết hợp với dầu oliu vào bữa ăn hàng ngày rất tốt cho các quý ông.

2. Đậu lăng

Axit amin có nhiều trong đậu lăng giúp nam giới cải thiện sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch. Không những vậy loại chất có trong đậu lăng còn giúp cho nam giới  hạn chế tỷ lệ nhiễm sắc thể bất thường trong tinh trùng.

3. Cà phê

Các nhà khoa học cho rằng Caffeine không ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới cũng như việc sản xuất tinh binh. Với một tách cà phê vào mỗi sáng giúp cho đàn ông cải thiện một cách rõ rệt đến chất lượng tinh trùng.

4. Chocolate 

Chocolate đen một món ăn hấp dẫn thể hiện cho sức mạnh tình yêu. loại thực phẩm này không những tốt cho nữ giới mà đối với đàn ông làm tăng khả năng tình dục, kích thích ham muốn.

5. Quả óc chó

Quả óc chó rất giàu axit béo omega-3. Hàm Lượng omega3 có trong quả óc chó có tác dụng rất hữu hiệu tới quá trình sinh tinh của nam giới không những vậy quá trình rụng trứng cũng như quá trình hình thành thai nhi chất omega3 cũng rất cần thiết.

6. Nước 

Cơ thể con người 70% là nước. Nước không những tốt cho sức khỏe mà còn duy trì sự sống cho tinh trùng. việc sử dụng 1-2 lít nước mỗi ngày là rát cần thiết

7. Lựu

Loại thực phẩm này giúp chống oxy hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh lên quan tới tim mạch . Quả lựu có tác dụng có chứa vit min C tăng số lượng tinh trùng, làm tăng nội tiết sinh ham muốn.

8. Hạt bí đỏ

Hạt bí đỏ chứa nhiều chất kẽm, có tác dụng sản suất testosterone. Đẩy mạnh quá trình hoạt động chất tạo điều kiện cho tinh trùng phát triển.