những trục trặc thường gặp khi quan hệ tình dục

Đời sống tình dục chất xúc tác tạo nên cuộc sống hạnh phúc của các cặp đôi. Nếu bạn cảm thấy đời sống tình dục đang gặp rắc rối bạn phải tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Dưới đây là một số vấn đề thường gặp khi quan hệ tình dục.
mất ham muốn do những trục trặc tình dục
mất ham muốn do những trục trặc tình dục

1. Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một dạng thường gặp ở các quý ông nguyên nhân do quá chú trọng đến cảm xúc thỏa mãn và lên đỉnh. chính vì thế bạn cần phải tìm một giải pháp, cải thiện cho vấn đề tình dục.

Lo âu, suy nghĩ, bồn chồn cũng là nguyên nhân dẫn đến chứng rối loạn cương dương.  Một khi người nam giới bị xuất tinh sớm máu không được  lưu thông dẫn đến tình trạng dối loạn.

Một cách giúp bạn khắc phục làm giảm lo âu, đừng cố tập chung vào dương vật, hãy để cho đối tác  kích thích chuyện ấy. Nếu vấn đề này tiếp tục xảy ra, cần phải khám chữa kịp thời.

2. Ham muốn tình dục khác nhau

Một trong những nguyên nhân phổ biến khác nhau về quan điểm tình dục. Không hài hòa về tình dục, ham muốn khác nhau. Một người cố gắng gần gũi ân ái nhưng bị bạn tình khước từ thường xuyên. Lâu dần sẽ trở nên mất ham muốn.

Cách giải quyết đó là trao đổi trực tiếp với bạn tình, tìm ra những nguyên nhân và tìm hướng khắc phục.

3. Không “lên đỉnh”

Đây là điều khiến hầu hết nữ giới lo lắng, việc “lên đỉnh” các bạn cũng đừng cố tập chung vào. Nếu bị ảnh hưởng lâu dài, trở nên mất hứng trong quan hệ tình dục.

Có nhiều bạn gái cho rằng, chỉ đạt cực khoái khi thủ dâm, khó lên đỉnh cùng bạn tình. Các bạn cũng không nên lo lắng quá, hãy thư giãn loại bỏ hết lo âu, áp lực. Dừng cố bắt mình vào một mục tiêu nào đó.

4. Nỗi ám ảnh

 Nỗ ám ảnh thường trực trong quá khứ khiến họ ngại đề cập đến chuyện yêu. Chẳng hạn như gặp một vấn đề trong quá khứ khiến họ bị tổn thương về mặt tâm lý, thường xuyên bị quấy rối…

Để chuyện ấy thêm thăng hoa, hãy dành thời gian bầy tỏ quan điểm, bộc lộ tâm sự , tâm tư, tình cảm… Cần điều chỉnh những ham muốn của bản thân cho phù hợp.