Rối loạn cương sau khi quan hệ nhiều lần

Rối loạn cương cứng là hiện tựng “cậu nhỏ” không cứng mặc dù rất ham muốn. Nếu bạn gặp tình trạng quan hệ nhưng không thể cương hoặc không có khả năng duy trì sự cương cứng đó trong quá trình giao hợp để cuộc yêu được trọn vẹn, thời gian có thể liên tục trong khoảng 3 tháng thì được coi là rối loạn cương.

Thông thường khi đã xuất tinh thì dương vật sẽ xìu đi và không thể cương ngay được nữa. Để có thể tiếp tục cương để có thể giao hợp lần tiếp theo thì với người trẻ quãng thời gian cần thư giãn là từ 10-15 phút và một ngày có thể xuất tinh dăm ba lần không vấn đề gì. Với người lớn tuổi đã mãn dục nam thì có thể cần một tuần và có thể lên tới vài tuần.

Những bạn có trẻ không có điều kiện quan hệ tình dục đều đặn thì hay có tình trạng khi có cơ hội thì thường sex liên tục và không biết mệt. Nghĩ rằng có thể yêu nhiều lần trong một ngày mà không biết như vậy rất có hại cho sức khỏe, lâu ngày dẫn tới xuất tinh sớm. Cách tốt nhất tránh rối loạn cương là quan hệ đều đặn và không nên quan hệ quá nhiều trong một ngày.

Trường hợp bạn quan hệ quá nhiều lần trong ngày thì sức khỏe tình dục sẽ bị giảm và cần điều chỉnh ăn uống, sinh hoạt và làm việc điều độ, cải thiện sức khỏe. Tránh lạm dụng tình dục.