Sử dụng sừng tê giác có thể chữa được bệnh yếu sinh lý không ?

Nói đến chuyện tác dụng của sừng tê giác hiện nay không có gì là vấn đề quá lạ nữa, những tin đồn về thần dược sừng tê giác có thể chữa được bách bệnh có lẽ được lan truyền tới nửa bộ phận đàn ông Việt Nam.  Vậy thực hư của nó là gì, có chữa được bệnh yếu sinh lý ở nam giới hay không ?

3 món ăn cứu tinh của bệnh yếu sinh lý / Những lời khuyên bổ ích dành cho đêm tân hôn

Sừng tê giác thực sự không phải là thần dược như nhiều người nghĩ, đây cũng là nhận định của nhiều chuyên gia sức khỏe trong nước và trên thế giới, những tin đồn về sừng tê giác hiện nay như là sừng tê giác có thể chữa được bệnh ung thư, chữa được các bệnh như là liệt dương hay giải độc … đều không hề chính xác.

Sừng tê giác thực chất không chữa được bách bệnh
Sừng tê giác thực chất không chữa được bách bệnh

Trong y học phương đông, sừng tê giác là một vị thuốc có thể chữa được các chững bệnh như ung nhọt hay nóng sốt, phát ban vì nó mang thể hàn. Nhưng để chữa được các bệnh này thực sự không cần sử dụng đến sừng tê giác, có rất nhiều bài thuốc khác vừa đơn giản vừa rẻ hơn rất nhiều có thể thay thế sừng tê giác chữa các bệnh trên.

Sừng tê giác thực chất không chữa được yếu sinh lý

Nhiều người nói sừng con tê giác chữa được bệnh nhưng thực chất họ chỉ nghe tin đồn chứ không được sử dụng, sừng tê giác có giá bán trên thị trường chợ đen đang ngang như vàng khối. có mua được hay không thì chưa chắc đó đã là sừng tê giác thật. Ngày nay vì lợi nhuận sừng tê giác làm giả rất tinh vi, bằng mắt thường bạn khó có thể phân biệt được.

Chi tiết xem tại đây http://sungtegiacvietnam.vn

Vì thế đừng tin những lời đồn đại như sừng tê giác có thể chữa được bách bệnh chứ chưa nói đến tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý, sử dụng chưa biết có hiệu quả hay không mà còn gây họa vào thân.

Hiện nay buôn bán và sử dụng sừng tê giác là một trong những hành vi vi phạm pháp luật trên toàn thế giới, chính vì thế bạn hãy nên cận thẩn trước khi nghe người khác xúi dục hay có hành động buôn bán trái phép sừng tê giác.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*