2NE1 độc chiếm các BXH ở Hàn Quốc

Sau vài ngày tạm hoãn, Crush của 2NE1 đã trình làng và ngay lập tức leo lên vị trí số 1 của hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng của Hàn Quốc, từ Daum, Melon, Naver, Mnet, Olleh, Cyworld cho tới Bugs. 4 cô gái cá tính của 2NE1 đã hoàn toàn thành công trong việc “cướp” sự chú ý mà các fan nhạc đang dành cho SNSD – nhóm nhạc nữ cũng vừa ra mắt sản phẩm mới cách đây vài ngày.
Crush là album hoàn chỉnh thứ 2 của 2NE1. Album có 3 ca khúc do chính trưởng nhóm CL sáng tác, Come Back Home – ca khúc kết hợp giữa hiphop, raggae, R&B của Teddy – và Gotta Be You – một ca khúc với giai điệu nhanh, sôi động do Teddy và PK chắp bút.
2ne11 2ne14
Đúng như chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã nói, Crush là album đầu tiên của YG khiến tất cả thành viên của ê-kíp thực hiện đều hài lòng. Giai điệu tươi mới của Crush và những màn phô diễn giọng hát của 2NE1 đã thực sự làm fan phấn khích. Hiện tại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những MV đầu tiên của Crush. 2NE1 đã bỏ ra tới 500 triệu won (khoảng 10 tỷ đồng) để đem đến cho người hâm mộ những clip chất lượng và độc đáo nhất. Cùng với việc ra mắt album, 2NE1 cũng đã hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới quảng bá cho Crush.