Những suy nghĩ thầm kín của nam giới về chuyện ấy

Trong quan hệ tình dục người nam giới cũng mong muốn rằng người phụ nữ của họ hiểu và thông cảm được cho họ để có thể đáp ứng được nhu cầu của họ và tránh không mắc phải những sai lầm không mong muốn.

Có sự thấu hiểu về “sex” là vô cùng quan trọng để hai người có thể gắn bó và duy trì tình cảm. Dưới đây là một số những suy nghĩ thầm kín của đàn ông về chuyện ấy mà những người phụ nữ nên tìm hiểu.

Hoạt động quan hệ tình dục
Hoạt động quan hệ tình dục

Sex cũng là phương thức để thể hiện tình yêu

Nam giới và nữ giới có thể có suy nghĩ khác nhau về sex, nếu người nữ giới thì thích được nghe những lời đường mật ngọt ngào hay sự quan tâm thì người nam giới lại thích thể hiện tình yêu qua chuyện ấy. Có thể bạn nữ không tin và khẳng định rằng đó chỉ là ham muốn và dục vọng của người đàn ông. Khi được phỏng vấn thì nhiều người đàn ông cho rằng họ không biết thể hiện tình cảm như thế nào và làm thế nào để gắn kết tình cảm đó. Và tình dục chính là phương thức để thể hiện tình cảm của người đàn ông với người phụ nữ mình yêu.

Khi bị chối từ chuyện ấy, người đàn ông sẽ rơi vào tình trạng mặc cảm

Có rất nhiều lý do để người phụ nữ chối từ chuyện ấy như cảm giác mệt mỏi, không có hứng thú… và thường thì người phụ nữ cũng không tỏ ra ngượng ngùng với sự từ chối bởi họ cho rằng khi yêu nhau thì nên thành thật. Nhưng người đàn ông thì lại có suy nghĩ cho rằng đó là vấn đề nghiêm trọng và họ sẽ có cảm giác mất tự tin, mặc cảm. Họ có thể nghĩ rằng mình không đủ sức hấp dẫn ảnh hưởng đối với người bạn tình của mình và nó sẽ làm tổn thương cái tôi của người đàn ông.

Mặc cảm về quan hệ tình dục
Mặc cảm về quan hệ tình dục

Xem thêm: Thông tin về y học Việt Nam

Quan hệ tình dục với nam giới quá đơn giản

Nam giới thường mong muốn rằng khi họ yêu hoặc lấy người phụ nữ làm vợ cũng như khi cùng nhau quan hệ thì luôn mong muốn đối phương nói rõ quan điểm của cá nhân để họ có thể biết rõ và chiều lòng đối phương. Người đàn ông chứ không phải l bác sĩ tâm lý để có thể thấu hiểu được người phụ nữ. Trong chuyện ấy, họ sẽ hi vọng bạn đời chính là đối tác và vừa là người hướng dẫn họ trở nên chuyên nghiệp hơn và sành sỏi hơn.

Người đàn ông không xấu xa khi xem ảnh khiêu dâm

Người đàn ông không thể tránh khỏi được ham muốn xem ảnh khiêu dâm và sexy. Người phụ nữ nên biết rằng đây chính là ham muốn và bản năng của người đàn ông. Do đó, đừng có vội đánh giá người đàn ông khi họ đang xem ảnh khiêu dâm hay xem những cô nàng chân dài.

Ngoại hình
Ngoại hình

Mối bận tâm của người nam giới khi “sex” không phải là ngoại hình của bạn

Có thể bạn luôn nghĩ là những người đàn ông nào cũng thích lên giường với những cô nàng quyến rũ hay chân dài, và nam giới cũng mong rằng người phụ nữ của mình không mang nỗi tâm lý về thân hình của mình. Có rất nhiều người phụ nữ luôn có tâm lý tự ti về thân hình của mình và có cảm giác không thoải mái khi gần gũi với người mình yêu. Trong khi, nam giới luôn thu hút bởi những nét đẹp trên người đối phương chứ không phải những điểm yếu.

Xem thêm: Cách điều trị bệnh yếu sinh lý nam giới