Những loại thực phẩm không nên sử dụng khi “yêu”

Vẫn biết rằng thực phẩm là nguồn hỗ trợ rất lớn đến sinh lý nam. Nhưng sử dụng những loại thực phẩm phù hợp với đàn ông nhanh xuất tinh hết sức phải lưu ý. Những loại thực phẩm không nên sử dụng sau, các quý ông hãy tham khảo.

 

những loại thực phẩm làm giảm ham muốn
Những loại thực phẩm làm giảm ham muốn
Rượu 
Rượu chứa nhiều cồn, khả năng giết chết tinh binh là rất cao. Rượu là nguyên nhân gây phá hủy nội tạng, gây tổn thương các tế bào, giết chết tinh binh.

Pho mát 

Pho mát một loại thực phẩm làm giảm ham muốn. Trong pho mát có chứa hàm lượng sữa, gây ra béo phì, làm tăng những hàm lượng chất không mong muốn, gây suy giảm “chuyện ấy” ở nam giới.

Cà phê  

Một tách cà phê mỗi ngày sẽ không sao. Nhưng việc lạm dụng sử dụng quá 500 mg mỗi ngày, nguy cơ làm mất cân bằng  tuyến giáp gây ra dụng tóc đó là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý.

Đậu nành

Trong đậu nành và các sản phẩm làm từ đậu nhiều lipit, chất béo, proterin nếu dư thừa khiến đàn ông dễ rối loạn cương dương, mất khả năng cương cứng.

Nước ngọt

Nồng độ PH cao khiến cho máu dễ nhiễm axit, nước ngọt là nguyên nhân gây hao hụt lượng nước trong cơ thể, sử dụng thường xuyên nhất là buổi tối gây căng thẳng thần kinh, khó ngủ.

Bạc hà 

Ngoài các dụng hữu ích của bạc hà chữa sâu răng, giảm đau, trị khô da, nứt nẻ, tổn thương da, làm giảm cân, làm sạch da, ngăn ngừa tế bào chết… Nhưng việc sử dụng thường xuyên lại ảnh hưởng rất lớn đến sinh dục nam giới.

Nam giới nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm trên, đặc biệt đối với những người đang có vấn đề về sinh lý thì tốt nhất nên hạn chế quá trình này lại để hạn chế bệnh tiến triển tệ hơn nhé!