Nhìn giầy biết ngày đàn ông “ẻo”

Theo nghiên cứu, nam giới có tính cách trẻ trung sôi nổi thường chọn giày thể thao buộc dây gam xanh, đen, nâu. Đàn ông có gout chỉn chu lại thích giầy da thiết kế tinh tế, thuộc gam trầm. Những anh chàng ưa chơi nổi thường chọn giầy phối màu độc đáo, kiểu dáng hoặc họa tiết lạ mắt.

Còn với đàn ông nhu mì, tính cách có phần “ẻo lả” ư? Kiểu giày thanh lịch vừa chân là lựa chọn hàng đầu.

Thay vì quan sát trang phục, phái nữ có thể liếc trông xuống giày để phần nào đoán tính cách cũng như độ “manly” đối phương. Tất nhiên mọi thứ đều nằm trong giá trị tương đối, nhưng cách trắc nghiệm nhanh này khá hữu hiệu và thú vị.

Đánh giá tổng thể diện mạo của một người đàn ông, bỏ qua vấn đề nhan sắc hay hình thể thì giầy chính là thứ dễ tố tính cách nhất. Chịu khó quan sát bạn sẽ thấy đàn ông có thể nhờ vợ/bạn gái mua quần áo, khăn mũ nhưng rất hiếm khi nhờ mua giầy. Vì sao?

Nam giới xuề xòa đến đâu cũng bất ngờ trở nên kỹ tính khi chọn giầy. Giầy phải vừa chân, kiểu dáng hợp ý, khi bước đi tạo cảm giác tự tin và dễ chịu mới được chủ nhân “gật đầu”. Câu nói “đôi giày tốt đưa người phụ nữ đi xa” dường như đúng với cả nam giới. Sẽ thật ngại biết bao nếu phải xuống phố, đi làm, tham dự tiệc công ty mà phải xỏ chân trong đôi giày bí bách khó chịu, hoa văn chẳng ưng mắt hay chất liệu thô kệch đối lập với vẻ tao nhã của bản thân.

Đó, giầy chỉ là giầy khi đàn ông sử dụng như một món đồ giúp bảo vệ đôi chân trên mỗi bước đi. Nhưng giầy không đơn thuần là phụ kiện thời trang xét trên phương diện hình thức, được chủ nhân suy đi tính lại, nâng lên đặt xuống cả chục lần mới quyết mang về nhà.

Ngắm các anh chàng ở đây, bạn thử tài đoán tính cách họ xem?!

eo 3

 

Anh chàng lịch lãm với giày da và bộ vest mix khéo cùng áo choàng

eo1

 

Kiểu cách hay nam tính?

 

 

eo2

Một anh chàng đỏm dáng!

eo4

3 anh chàng, 3 cá tính thời trang khác nhau.