Làm sao để hạn chế xuất tinh sớm lần đầu quan hệ

Xuất tinh sớm luôn là vấn đề được đấng mày râu quan tâm nhiều nhất, hầu như xuất tinh sớm đối với nam giới đều trải qua. Vậy làm sao để hạn chế xuất tinh sớm lần đầu quan hệ? bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau để cùng tìm ra cách chế ngự cảm xúc khi lần đầu quan hệ với bạn gái.

hạn chế xuất tinh sớm lần đầu quan hệ
hạn chế xuất tinh sớm lần đầu quan hệ

Hầu hết nam giai ở giai đoạn làm tình lần đầu tiên thường bỡ ngỡ, lúng túng, thiếu kinh nghiệm “yêu”, cảm giác hồi hộp, khao khát mãnh liệt cho nên thường lam vào tình trạng xuất tinh sớm. Trước hết bạn cần phải tạo tâm lý thật thoải mái cho cả hai, gắn kết mật thiết, tạo sự tin tưởng cho bạn tình. Trường hợp bạn gái cũng là người lần đầu quan hệ việc lo lắng về sự đau đớn, tâm lý hoang mang sợ mình sẽ có thai. Chính vì thế tốt nhất nam giới nên đeo bao cao su khi quan hệ, để loại bỏ tâm lý hoảng sợ cho bạn tình đồng thời cũng giúp đạt cực khoái cho cả hai trong lúc “lâm trận”.

 

Việc giao hợp lần đầu nếu thiếu đi những kinh nghiệm cần thiết khiến cho không khí yêu trở nên căng thẳng dẫm tới xuất tinh sớm. Vì xuất tinh sớm nguyên nhân do ít quan hệ tình dục hoặc chưa quan hệ tình dục, cho nên cần tìm hiểu cảm nang quan hệ tình dục, tìm hiểu những kiến thức cơ bản giúp quan hệ tình dục an toàn. Hãy âu yếm, mơn trớn cơ thể của nhau tạo ra những khoái cảm đặc biệt gắn kết cơ thể của hai người.

 

Dưới đây là 5 bước để cả hai đạt cực khoái mà hạn chế được xuất tinh sớm

Bước dạo đầu làm hạn chế xuất tinh sớm
Bước dạo đầu làm hạn chế xuất tinh sớm

1. Nụ hôn kiểu pháp

Nụ hôn trong tình yêu luôn làm cho cả hai thấy gần gũi, gắn kết sức mạnh tình dục, làm tăng khả năng hưng phấn. Trước hết hãy trao cho nàng ánh mắt say đắm, thể hiện sự trìu mến đặt nụ hôn lên trán nàng . Sau đó, giành cho nàng một nụ hôn kiểu pháp đầy mãnh liệt, kích thích sự ham muốn trong cơ thể nàng. Chuyển động từ từ ra sau gáy và tai nàng, trong lúc hôn nàng say đắm hãy dùng tay trút bỏ nội y của nàng chuyển dần xuống vùng cổ và ngực.hôn lên toàn bộ cơ thể nàng. Hãy dùng chiếc lưỡi vũ khí làm nàng đê mê, có thể khiến nàng khóc thét lên vì sướng. Đây là, bước dạo đầu an toàn chống xuất tinh sớm hiệu quả. Hãy cố gắng rèn luyện các kỹ năng tạo cho nàng những cảm xúc thăng hoa về sau và hạn chế xuất tinh sớm ở bạn.

 

2. Massage cơ thể nàng

Đôi tay bạn luôn không được nghỉ ngơi, hãy khám phá cơ thể, rò xét tất cả các ngõ ngách trong cơ thể nàng. Dùng đôi tay bạn massager những vùng nhạy cảm như đùi, eo, ngực kích thích làm cho cơ thể nàng nóng lên.Đừng quên dùng các ngón tay mâm mê” cô bé” tạo ra sự ướt át ở bộ phận sinh dục của nàng để khi quan hệ thực sự mọi chuyện được suôn sẻ, dễ dàng hơn.

 

3. Âu yếm vòng 1 của nàng

Bạn hãy kết hợp giữa tay và lưỡi liếm lên ngực nàng, mân mê đầu núm để tạo sự cương cứng, giúp nàng đạt cực khoái nhanh tróng.

 

4. Trêu ghẹo cơ thể nàng

Mọi chuyển động của bạn phải hết sức nhẹ nhàng, tránh để tình trạng khiến nàng mất hứng mà hỏng cả quá trình trước đấy. Hãy chút bỏ từng nút, đừng quên dùng môi và lưỡi của bạn dùng lại mỗi điểm mà tay của bạn đi qua. Chú ý nên ve vuốt thật kỹ những nơi nhạy cảm, tạo cho nàng hưng phấn thật sự tới đỉnh của sự xung sướng.

 

5. Tạo ra sự “ướt át”

Đây là giai đoạn quan trọng quyết định cuộc yêu của cả hai. Hãy kích thích “cô bé” tạo ra những xung đột khiến các chất nhờn của cơ thể nàng tiết ra, vì chất này khiến lúc bạn đưa “cậu bé” vào được dễ dàng và nàng sẽ không bị đau. Lúc này vẫn tiếp tục kích thích, hôn lên môi nàng tạo ra những sự ướt át cho nàng mà nàng muốn bạn thâm nhập dương vật vào sâu bên trong.

Xem thêm: Tư thế giao hợp hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới.