Đàn ông và những bí mật không thể nói

“Đàn ông thật khó hiểu” đó là câu than vãn của rất nhiều phụ nữ. Bạn đừng cười câu nói đó, không chỉ có phụ nữ được cho là thay đổi bất thường mà phái mạnh cũng khó hiểu không kém. Nhưng chỉ với những bí mật sau được công bố các chị em sẽ hiểu các đấng mày râu hơn đấy.

Điều đàn ông muốn nói
Điều đàn ông muốn nói

Có thể nói đàn ông hay suy nghĩ nhiều nhưng lại không bao giờ nói ra. Tuy nhiên, nếu chỉ để ý kỹ chút thôi là nàng có thể biết “chàng đang có vấn để”. Một số bí mật mà chàng chẳng bao giờ nói nhưng luôn muốn các nàng hiểu.

Xả “nhiệt” bằng sex

Nếu phục nữ muốn giảm căng thẳng, stress bằng các mua sắm, trò chuyện với bạn bè, đi chơi thì nam giới lại hoàn toàn khác. Sex với chàng vừa là thú vui vừa là công cụ giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi hàng ngày. Vì vậy đừng bao giờ nói với chàng là “anh làm việc mệt rồi hãy ngủ sớm đi” vì khi chưa làm xong “chuyện đó” chàng sẽ chẳng thể ngủ được đâu.

Sex còn là bài thuốc giảm khả năng mắc yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay, rối loạn chức năng tình dục. Sex thường xuyên, khoa học là bài thuốc tốt cho phái mạnh tăng cường sinh lý, chữa bệnh hiệu quả.

Tìm hiểu cách điều trị xuất tinh sớm an toàn mà hiệu quả.

Muốn được khen

Đàn ông nhiều khi cũng giống đứa trẻ. Họ cũng muốn được khen nhất là từ người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, ở góc độ “chăn gối” sức mạnh đến từ những lời khen của bạn tình, của người vợ là động lực cho chàng. Nếu một tín hiệu đánh giá tốt khả năng làm tình của chàng, chắc chắn sẽ khiến chàng nâng cao phong độ và tình cảm của hai bạn sẽ nồng ấm hơn.

Thích sự “tấn công” từ bạn tình

Theo chuyên gia tình dục học của Mỹ cho biết, có rất nhiều nam giới thích sự chủ động của người bạn tình trên giường. Họ thích được người khác tấn công. Sự hoang dại của người phụ nữ sẽ kích thích khả năng sinh lý của phái mạnh. Khiến cuộc yêu không còn nhàm chán. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đời sống hôn nhân của bạn. Nghiên cứu cho thấy nam giới thích sự tấn công thường có khả năng tình dục tốt hơn nam giới bình thường, giảm khả năng rối loạn cương dương, hay xuất tinh sớm.

 

Khác biệt trước và sau “chuyện ấy”

Khác biệt của đàn ông trước và sau chuyện ấy
Khác biệt của đàn ông trước và sau chuyện ấy

Nếu như sau cuộc yêu nàng thì muốn trò chuyện, tâm sự với chàng nhưng nam giới thì lại nguội lạnh ngay. Nhiều bà vợ cảm thấy chán làm và nghĩ mình chỉ được yêu về thể xác. Nhưng đó cũng là đặc trưng của các chàng. Sau mội cuộc yêu chàng cần yên tĩnh để kiểm soát cũng như điều chỉnh lại tâm lý của mình. Khi đã hiểu những điều này bạn nên để chàng im lặng.

 “Tự sướng” là chuyện thường

Nếu một ngày bạn phát hiện ra đấng mày râu của mình thủ dâm thì cũng đừng bất ngờ quá. Thủ dâm như một bản năng tình dục của đàn ông, có đến 96% nam giới đã từng thủ dâm và 78% tiếp tục hành động này ngay cả khi đã có gia đình hay bạn tình để đáp ứng nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng thủ dâm sẽ là nguyên nhân gây yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương và làm suy giảm ham muốn tình dục.

Bị thôi thúc bởi sự bí ẩn

Đàn ông thường thích những điều mới lạ, sự bí ẩn. Nhất là đối với phụ nữ. Đó là do đàn ông luôn có sự tò mò, thích khám phá, thôi thúc hộ tìm hiểu… Đàn ông cũng thích những hình ảnh khiêu khích, gợi cảm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các chàng dễ là kẻ thay lòng đổi dạ. Mà với những người phụ nữ họ yêu, họ sẽ hết lòng và là một kẻ si tình đích thực.

Xem thêm:
Nam giới biết gì về khả năng sinh con của mình
Chữa bệnh yếu sinh lý bằng rau ngót hiệu quả

Đàn ông có những bí mật riêng không thể nói ra. Tuy nhiên nếu phụ nữ hiểu được điều đó sẽ cảm thông và thấu hiểu các anh hơn và nàng đã thực sự bước vào trái tim của người đàn ông.