Phái mạnh đã biết gì về thủ dâm?

Thủ dâm là bản năng. Con người bắt đầu thủ dâm từ khi còn là thai nhi nằm trong bụng mẹ với hành động sờ vào bộ phận sinh dục của mình và cười phá lên. Quá trình thủ dâm được tiếp tục khi sinh ra. Tuy nhiên có rất nhiều điều phái mạnh chưa biết về thủ dâm đâu.

Những điều cần biết khi thủ dâm
Những điều cần biết khi thủ dâm

Thủ dâm thường xuất hiện sau độ tuổi dậy thì. Với những tò mò muốn tìm khoái cảm cho bản thân mình nên độ tuổi thủ dâm đều rất sớm. Tuy nhiên, nam giới thủ dâm nhiều hơn nữ giới và kỹ thuật thủ dâm thường đơn giản hơn ở phái nữ rất nhiều. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về thủ dâm ở nam giới chúng ta cùng tìm hiểu thủ dâm ở nam là gì?

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm hay còn gọi là tự sướng. Là hiện tượng tự tìm cực khoái cho bản thân bằng cách kích thích bộ phận sinh dục. Thủ dâm có thể được thực hiện bằng tay hay nhờ sự trợ giúp của các dụng cụ hỗ trợ tình dục.

Đối với thủ dâm bằng tay, nam giới vuốt ve dương vật, mơn trớn kích thích hệ thống thần kinh, các đấng mày râu có thể cho dương vật vào giữa ngón tay cái và ngón trỏ rồi di chuyển tay theo chiều dọc lên xuống dương vật cho da dương vật ma sát với lớp bên trong. Nếu muốn đạt đến cực khoái thì nam giới chỉ cần tăng tốc độ ma sát kích thích khoái cảm, phóng tinh ra ngoài. Thủ dâm quá mạnh sẽ làm tổn thương dương vật, là nguyên nhân yếu sinh lý nam giới, xuất tinh sớm hay rối loạn khả năng cương dương.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân yếu sinh lý tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/yeu-sinh-ly-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc/

Những vấn đề về thủ dâm

Thủ dâm có thể gây yếu sinh lý nam giới
Thủ dâm có thể gây yếu sinh lý nam giới

Thủ dâm tùy từng mức độ và độ tuổi khác nhau sẽ có tần suất khác nhau. Không thể phủ nhận những điều tuyệt vời mang đến cho phái mạnh khi thủ dâm như thỏa mãn ham muốn tình dục, có một giấc ngủ ngon hơn, hay chống được các bệnh lây nhiễm tình dục …nhưng thủ dâm quá đà hay lạm dụng thủ dâm đều có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sinh lý cũng như khả năng sinh sản sau này của phái mạnh.

Đối với đàn ông khi lạm dụng thủ dâm sẽ khiến hệ thần kinh não bộ quen dần với các kích thích từ tay, do đó, nam giới khó có thể đạt được cực khoái khi quan hệ trực tiếp với bạn tình. Lâu dần, gây suy giảm sinh lý, giảm ham muốn “yêu”, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân và gia đình. Do đó, nam giới cần thủ dâm đúng cách, khoa học tần suất phù hợp để đảm bảo sức khỏe cũng như chống các hiện tượng yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Tìm hiểu yeusinhlynamgioi.com để biết thêm nhiều điều kiến thức thú vị.