Vì sao nam giới không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ

Bao cao su được sử dụng như là một biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả mà nhiều người sử dụng để phòng những trường hợp có con ngoài mong muốn. Nhưng thông thường vì sao nam giới không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

Gặp những khó khăn khi sử dụng bao cao su

Nhiều nam giới nhất là đối với lần quan hệ lần đầu tiên thì không thể tránh khỏi được những bỡ ngỡ trong việc sử dụng bao cao su, nam giới hãy học cách sử dụng bao cao su để có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn và an toàn hơn khi sử dụng, tránh cho việc đang quan hệ tình dục thì bao cao su bị tuột.

Vì sao nam giới không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ
Vì sao nam giới không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ

 

Mang bao cao su và những tác dụng phụ

Khi lựa chọn bao cao su để mang vào khi quan hệ tình dục thì nên chọn những loại mà có thương hiệu, đặc biệt là độ dẻo dai phải tốt, đi kèm đó là chất lượng. Khi đó sẽ giúp bạn mang lại khoái cảm của bản thân, không gây ra các rào cản. Làm cho hai bạn có thể đạt được khoái cảm hơn trong chuyện ấy. Bên cạnh đó khi mang bao cao su sẽ giúp cho những bạn nam bị mắc chứng xuất tinh sớm khắc phục được tình trạng của bản thân.. Nếu như khi sử dụng bao cao su mà bạn thấy tình trạng bị dị ứng thì nên lựa chọn những loại bao cao su được làm từ nguyên liệu nhựa để có thể thay thế, khắc phục tình hình.

Xem thêm:

Sợ bị tuột khi đang quan hệ

Đây là nỗi lo của không ít người, khi lựa chọn bao cao su để mang thì nên lựa chọn những loại vừa với kích cỡ của dương vật, để bao cao su có thể ôm dương vật được, tránh trường hợp bị tụt khi đang quan hệ.

Vì sao nam giới không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ
Vì sao nam giới không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ

Gây chướng ngại về tâm lý

Con trai thường có tâm lý đó là bất ổn và bối rối khi việc đeo bao cao su, nhiều nam giới không quen thì việc đeo bao cao su sẽ làm cho nam giới bị rơi vào tình trạng đó là rối loạn chức năng sinh lý như bị rối loạn về khả năng cương cứng dương vật, bị yếu sinh lý do ham muốn tình dục bị suy giảm do tâm lý không ổn định.

Xem thêm: Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Nữ giới nên có những lời khuyên với người bạn tình của mình đó là sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, bởi nó sẽ giúp cho hai bạn tránh khỏi những bệnh lây nhiễm về đường tình dục, bên cạnh đó nó còn có khả năng khắc phục việc mang thai. Đặc biệt hơn là nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn gái, tránh khỏi tình trạng sử dụng thuốc tránh thai gây hại cho cơ thể.