Món ăn giúp bổ thận sinh tinh cho nam giới

Hiện nay để chữa các chứng suy giảm ham muốn tình dục có nhiều phương pháp như dùng thuốc,tâm lý trị liệu, ngoài ra có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý sẽ có thể cải thiện bản lĩnh cho phái mạnh. Nói đến ăn uống để tăng phong độ quý ông, người ta sẽ nghĩ đến các món ăn từ thịt lợn, gà, thịt dê… mà ít người nghĩ đến cá. Cá là một trong những món ăn bổ dưỡng rất tốt cho bạn trai yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm.

 Dưới đây xin giới thiệu một số món ăn – bài thuốc từ cá đơn giản, dễ làm có tác dụng bổ thận tráng dương :

Cá trắm đen – phục linh:

Tác dụng ích khí bổ huyết, dùng cho đối tượng suy giảm tình dục, mệt mỏi ăn ngủ kém hay quên.

Chuẩn bị:

Cá trắm đen 500g, phục linh 50g, sơn dược 50g, trứng gà 1 quả. Gừng sống 3g, hành 10g, muối, giấm rượu vừa đủ. Phục linh, sơn dược tán thành bột rây nhỏ.

Món ăn từ cá trắm đen giúp quý ông thêm phong độ
Món ăn từ cá trắm đen giúp quý ông thêm phong độ

Cách làm: 

Cá trắm đen đánh vẩy bỏ mang ruột, rửa sạch thái lát. Cho lòng trắng trứng gà, bột phục linh, sơn dược, ít muối vừa đậm, rượu trộn đều để ngấm 20 phút, gừng tươi thái nhỏ hành bỏ rễ thái nhỏ. Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho gừng hành xào thơm rồi cho cá vào cho đến khi thịt trắng cho bột phục linh, sơn dược, giấm rượu đảo nhanh tay rồi múc ra đĩa để ăn ngày ăn một lần trong 1 tháng.

>>> Xem thêm: Chống xuất tinh sớm để quan hệ lâuNguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

 Cá mè ngũ vị tử:

Tác dụng tư âm tiềm dương, ích thận, điền tinh. Chỉ định chứng âm hư, dương kháng do sinh hoạt tình dục không điều độ (quá nhiều) làm kiệt âm tinh, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Tìm hiểu thêm: Yếu sinh lý là gì? Tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/kien-thuc-sinh-ly/yeu-sinh-ly-la-gi/

Món ăn từ cá mè giúp quý ông lấy lại bản lĩnh
Món ăn từ cá mè giúp quý ông lấy lại bản lĩnh

Chuẩn bị:

Cá mè hoa 1 con (500g) vỏ con hầu 10g, thịt lợn nạc 50g, ngũ vị tử 50g, long cốt 10g. Gia vị vừa đủ.

Cách làm:

Cá làm sạch cho vào nồi hấp 20 phút, thịt lợn băm nhỏ. Long cốt và hầu (mẫu lệ) nghiền bột rây. Cho dầu vào chảo sôi xong cho thịt băm, ngũ vị tử, long cốt, mẫu lệ vào xào sau đó cho đậu sị, muối, mì chính vừa đủ vào xào chín rồi múc ra đổ lên cá mè đã hấp chín là ăn được. Cách ngày ăn một lần, trong 1 tháng.

Cá diếc – tôm nõn:

Chữa thiểu năng tình dục. Cá diếc 2 con (3 lạng/con) nuôi 1 ngày cho nhả hết bùn, đánh vây vẩy bỏ nội tạng và màng đen trong bụng. Tôm nõn 30g, thịt lợn nạc băm 100g, trứng gà 1 quả. Rượu vang đánh đều bọc tôm nõn đảo mỡ hành gừng cho thơm rồi cho lạnh, rượu vang, cá diếc đun sôi 5 phút. Sau đó có đổ tôm nõn, trứng vào nồi (có thể thêm mộc nhĩ nấm hương) đun cho tôm nổi lên. Nêm gia vị vừa ăn, tuần ăn 2 lần, ăn trong 1 tháng.