Nguyên nhân khiến cho nam giới xuất tinh sớm

Một số người đàn ông có thể bị xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do 3 nguyên nhân sau:

1. Do yếu tố về tâm lý

Những người đàn ông bị xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân tâm lại chiếm khoảng hơn 50%.

Cơ thể con người thường có những tâm lý như mệt mỏi, chán nản, giận dữ hay là quá phấn khích cũng gây ra ảnh hưởng lớn khi quan hệ.

Xem thêm: điều trị XTS không dùng thuốc

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

Căng thẳng trong cuộc sống, công việc và học tập hay căng thẳng ngay trong chính những lần quan hệ đối với phụ nữ, … luôn đè nặng trong suy nghĩ của những người đàn ông, làm cho họ không thể chủ động cũng như điều chỉnh được mức độ xuất tinh của mình.  Càng để lâu nếu như áp lực công việc không được giải tỏa, tạo nên một đồng hồ về thời gian quy định việc xuất tinh, đặc biệt nếu càng có tâm lý lo lắng thì sẽ làm cho việc xuất tinh sớm ngày càng khó chữa trị hơn. Ngoài ra việc không hòa hợp trong mối quan hệ vợ chồng, ghen tuông, nghi ngờ cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông.

>>>Xem thêm chữa xuất tinh sớm ở đâu tại đây

2. Do bệnh

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Theo phaimanh.com.vn  có khoảng 10% tỷ lệ nam giới bị xuất tinh sớm là do một số bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục… ảnh hưởng đến các trung tâm phản xạ của tủy sống gây ra bệnh xuất tinh sớm. Ngoài ra có khoảng 80% những người bị mắc bệnh về tim mạch bị xuất tinh sớm, thể chất yếu, ngủ không đủ giấc hoặc cơ thể mệt mỏi cũng là nguyên nhân gây xuất tính sớm ở nam giới.

3. Do bao quy đầu dài

Theo nghiên cứu thì do bao quy đầu dài nếu mặc đồ lót quá chặt thì sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, bạn nên biết rằng dương vật là một bộ phận khá nhạy cảm nên chỉ cần một cái va chạm nhẹ cũng làm cho nó không kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

>>> Xem thêm: Thức ăn bổ dưỡng cho đàn ông yếu sinh lý