Sức khỏe tình dục của nam giới nói gì về thói quen đi tiểu ngay khi xuất tinh

Ngay sau khi xuất tinh kết thúc quá trình giao hợp, phái mạnh thường muốn đi tiểu ngay. Tại sao lại có hiện tượng này và có nên đi tiểu ngay lúc đó hay không?

Nam giới có được đi tiểu sau khi xuất tinh không
Nam giới có được đi tiểu sau khi xuất tinh không

Nhiều diễn đàn nam giới có chia sẻ nhiều ý kiến cá nhân từ các quý ông về vấn đề có hay không nên đi tiểu sau khi quan hệ tình dục. Nhiều nam giới thực sự chưa hiểu hết về cơ chế này. Tuy nhiên, việc tiểu ngay khi quan hệ khiến phái mạnh gặp phải những nguy hại cho sức khỏe cũng như là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới của nam giới càng ngày càng nặng.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới tại đây

Tìm hiểu về hiện tượng buồn tiểu ở nam giới.

Khi chịu những kích thích cũng như ham muốn tình dục, bộ phận sinh dục nam sẽ có sự thay đổi. Máu được dồn về các mạch máu khiến tuyến tiền liệt cũng như dương vật cương cứng lên. Giúp cho nam giới thể hiện được bản lĩnh của mình và thuận lợi trong quá trình xuất tinh.

Những áp lực tạo ra ở tuyến tiền liệt và niệu đạo được tích tụ  lại đến một mức độ nào đó kết hợp cùng sự co thắt của cơ đáy chậu khiến tinh dịch được lưu trữ ở liệu đạo được bài tiết ra ngoài. Vì vậy, nếu ngay sau khi xuất tinh mà nam giới đã đi tiểu ngay thì sự sung huyết ở các cơ quan sinh dục còn chưa kịp giảm xuống. Đó là vì sao bạn buồn đi tiểu nhưng đi thường ít, khó khăn và có thể không tiểu ra nước. Qúa trình này lâu dần khiến nước tiểu trào ngược là nguyên nhân khiến viêm tuyến tiền liệt.

Bạn có muốn biết dấu hiệu yếu sinh lý nam là gì không? Cùng tìm hiểu: //yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/dau-hieu-nhan-biet-nam-gioi-yeu-sinh-ly/

Chu kỳ tình dục ở phái mạnh như thế nào

đàn ông giảm ham muốn nhanh chóng sau khi xuất tinh
đàn ông giảm ham muốn nhanh chóng sau khi xuất tinh

Nếu ham muốn tình dục ở nữ sẽ giảm dần sau khi đạt được cực khoái thì nam giới lại giảm ham muốn nhanh chóng ngay khi xuất tinh xong. Do đó, nhiều nam giới thường buông bạn tình ra và đi tiểu. Tuy nhiên, điều đó không chỉ làm nam giới mất cân bằng sinh lý, không tốt cho quá trình chữa bệnh yếu sinh lý cũng như khiến bạn tình cảm thấy không được yêu thương.

Lời khuyên cho phái mạnh là hãy đợi 6-10 phút để lấy lại sức khỏe, cân bằng tâm sinh lý thì mới đi tiểu sau quá trình xuất tinh. Biết được điều này bạn sẽ đảm bảo sức khỏe tình dục, hỗ trợ khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm với hiệu quả tốt hơn đồng thời cải thiện tình cảm vợ chồng.

Tham khảo cách đông y chữa yếu sinh lý như thế nào?