Vợ mắng vì sao làm nhanh ra như vậy

Câu chuyện trên đây không phải là mẩu chuyện hài bởi đây là chia sẻ thật sự của nhiều chàng trai có cùng nỗi khổ đó là chuyện chăn gối không được hòa hợp, mà nguyên nhân chính của việc này đó chính là anh chồng quan hệ quá nhanh, không kịp đưa vợ lên đỉnh, một thời gian dài 2 người bắt đầu xích mích, không khi vợ chồng có dấu hiệu không thoải mái. Cho đến lúc một đêm nọ cô vợ đã mắng anh chồng rằng, sao anh lại làm nhanh ra đến như vậy.

Chia sẻ trên cũng là câu chuyện tâm sự của nhiều chàng trai trên diễn đàn phái mạnh, tình trạng quan hệ quá nhanh khiến cho việc chăn gối trở nên không hòa hợp, khiến tình cảm vợ chồng thậm chí đến sứt mẻ. Chúng ta cùng tìm nguyên nhân của vấn đề.

Xem thêm bài viết: Cách quan hệ lâu ra nhất

Anh Trọng, nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng tại Hà Nội là chủ nhân của những chia sẻ trên, anh kể rằng từ khi cưới nhau anh thực sự không hoàn thành tốt việc chăn gối cùng với vợ, ngày trước khi tâm sự thì câu chuyện của anh cũng kết thúc khá sớm, chỉ độ 5-7 phút là anh đã không thể tiếp tục. Cho đến giờ sau 5 năm cưới nhau, tình trạng của anh không được cải thiện thêm, mà thậm chí lại có dấu hiệu tệ hại hơn.

Vợ mắng vì quan hệ quá nhanh
Vợ mắng vì quan hệ quá nhanh

Cũng phần do công việc quá áp lực, suốt ngày phải làm khuya, cộng thêm có sử dụng dụng bia bọt quá đà mỗi khi tiếp khách, chính vị vậy sức khỏe anh luôn không được sung sức nhất. Và chuyện chăn gối của anh ngày càng thậm tệ hơn. Anh cũng đã từng đi khám ở các bệnh viện uy tín như Việt Đức những mọi thứ đều bình thường, anh cũng không có bệnh tật gì cả, vậy mà chỉ có chuyện đó là anh không thể hoàn thành tốt.

Nguyên nhân của việc suy giảm sinh lý từ đâu?

Chia sẻ trên được chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, giám đốc trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe công đồng giải đáp, cuộc sống áp lực, căng thẳng, stress, lối sống không khoa học là một trong những nguyên nhân chính khiến cho nam giới ngày càng yếu đi trong chuyện chăn gối. Nhiều nam giới ban đầu sức khỏe tình dục rất tốt, nhưng về dài họ bị tác động từ nhiều yếu tố cho đến khi sức khỏe tình dục suy giảm. Các triêu chứng như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục ngày càng phổ biến.

Có thể bạn quan tâm: Nam giới biết gì về khả năng sinh con của mình

Để tránh được những nguy cơ này, chúng ta phải biết cách bằng cuộc sống, tránh áp lực công việc và thực hiện lối sống khoa học. Điều này giúp cho nam giới phòng ngừa được nhiều bệnh tật và tránh được các nguy cơ dẫn yếu sinh lý nam giới suy giảm.