Xuất tinh ngoài có con không?

Xuất tinh ngoài có con không là câu hỏi được rất nhiều bạn gửi về cho chúng tôi vì xuất tinh ngoài là một trong những biện pháp được nhiều bạn trẻ sử dụng nhiều với mục đích quan hệ tình dục không gây mang thai. Tuy nhiên xuất tinh ngoài có an toàn như bạn nghĩ không.  Xuất tinh ngoài có thai hay không mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia phaimanh.com.vn về vấn đề này để có thể chọn cách quan hệ phù hợp nhất.

Xuất tinh ngoài
Xuất tinh ngoài

>>> Xem thêm xuất tinh sớm tại đây

Xuất tinh ngoài là một biện pháp tránh thai rất phổ biến và được sử dụng trong giới trẻ hiện nay. Phương pháp này có tác dụng giúp cho các  bạn có được cảm giác thật khi quan hệ so với việc sử dụng thuốc tránh thai và sử dụng bao cao su. Bạn có thể hiểu xuất tinh ngoài có nghĩa là hiện tượng mà hai bạn qua hệ bình thường với nhau và khi mà nam giới có cảm giác sắp xuất tinh thì rút dương vật ngay lập tức ra khỏi âm đạo bạn tình và xuất tinh ở bên ngoài. Tuy nhiên trong quá trình quan hệ tình dục nam giới thường tiết ra một lượng chất nhờn có tác dụng bôi trơn dương vật khi dương vật tiếp xúc với âm đạo phụ nữ. Trong chất nhờn này có chứa tinh trùng vì vậy mà dù cho bạn không xuất tinh thì việc quan hệ tình dục tinh trùng vẫn có khả năng di chuyển vào cơ thể phụ nữ. Không những vậy khi quan hệ những động tác đưa đẩy tao điều kiện thuận lợi cho tinh trùng di chuyển vào bên trong để thụ thai.

Xuất tinh ngoài ở nam giới
Xuất tinh ngoài ở nam giới

>>> Xem thêm: Cách chọn trang phục cho đàn ông mập

Khi mà nam giới đạt đến một độ khoái cảm nhất định chỉ cần một phút trần trừ thì nam giới có thể xuất tinh ngay ở trong âm đạo phụ nữ. Vì đang trong quá trình hưng phấn nên nam giới sẽ không có cảm giác mình đã xuất tinh trong âm đạo phụ nữ. vì thế bạn đã thất bại trong viêc tránh thai bằng xuất tinh ngoài.

Theo các chuyên gia, tinh trùng hoàn toàn có thể tồn tại trong cơ thể nữ giới trong khoảng 7 ngày. Nếu mà trứng rụng trong thời gian mà có tinh trùng trong cơ thể thì bạn nữ hoàn toàn có thể thu thai rất cao. Đặc biệt nếu tình trạng xuất tinh ngoài ở nam giới gần so với thời điểm rụng trứng thì nguy cơ mang thai ngoài ý muốn rất cao. Ngoài ra việc xuất tinh ngoài thì nguy cơ lây nhiễm các bệnh về tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục…