Tình yêu người cao và người thấp

Cặp đôi đũa lệch này đang gây sốt cư dân mạng Trung Quốc khi chàng trai sở hữu chiều cao khủng 2,2m còn cô gái chỉ cao 1,5m, thấp hơn anh những 70cm.

Cặp đôi đũa lệch này đang gây sốt cư dân mạng Trung Quốc khi chàng trai sở hữu chiều cao khủng 2,2m còn cô gái chỉ cao 1,5m, thấp hơn anh những 70cm.

Sở hữu chiều cao khủng lên tới 2,2m, anh chàng Wang Qiang đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm “nửa kia” cho mình. Và sau nhiều năm sống trong cảnh F.A (độc thân), Wang Qiang đã quyết định tìm kiếm người yêu qua các phương tiện truyền thông.

caothap

May mắn thay, khi mới đây chàng trai trẻ đã tìm được một nửa yêu thương của mình. Tuy nhiên, cô gái lại thấp hơn anh chàng này những 70cm. Được biết, bạn gái mới của Wang Qiang có tên là Xiao Hong, và cô đã xúc động trước dòng thông báo tìm bạn gái của Wang Qiang trên mạng. Bởi vây, Xiao Hong đã quyết định tìm gặp Wang Qiang vào đúng ngày lễ tình nhân tại công viện Hulu Scenic – nơi anh chàng “cao kều” đang làm việc.

Anh chàng Wang Qiang cho biết sau khi anh đăng tin tìm người yêu lên mạng, có 2 người đã liên lạc với anh, tuy nhiên chỉ có Hong là đích thân tới thăm anh. Anh chàng chia sẻ “Tôi biết là do mình nghèo và chiều cao quá khủng nên không có nhiều người muốn hẹn hò với tôi. Tôi thực sự cảm kích khi cô ấy đã bỏ qua những điều đó để lựa chọn tôi.”

Hong cho biết cô đã được nhận nuôi từ năm lên 1 tuổi và cô vẫn luôn hy vọng tìm được một chàng trai làm cho cô ấy cảm thấy an toàn.

Các nhà quản lý công viên Hulu cho biết nếu cặp đôi đũa lệch này kết hôn, họ sẽ trả tiền tổ chức đám cưới cho 2 người và sẽ tìm cho Hong 1 công việc.

Do một khối u ở tuyến yên nên Wang Qiang có chiều cao phát triển vượt trội hơn hẳn với tất cả bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, do có sự điều trị của các bác sĩ nên hiện chiều cao của anh không còn phát triển thêm.

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, người đàn ông cao nhất thế giới có tên Sultan Kosen cũng đã may mắn tìm được hạnh phúc bên cô dâu Merve Dibo tại quê hương Thổ Nhĩ Kỳ. Những người sở hữu chiều cao khủng thường khó tìm được bạn gái nên việc những chàng trai này tìm được người yêu thương luôn khiến mọi người cảm thấy vui mừng cho họ.