Những lo lắng thường gặp của đàn ông trong chuyện giường chiếu

Những lo lắng thường gặp của đàn ông trong chuyện giường chiếu

Chuyện giường chiếu là chuyện rất tế nhị nhất là với người đàn ông họ không dám hỏi suy nghĩ của người phụ nữ  như họ nghĩ gì cậu nhỏ dài hay ngắn, đàn ông có lông ngực thì sao… Dưới đây là những tổng hợp và giải đáp những lo lắng thường thấy của đàn ông trong chuyện giường chiếu.

Với phụ nữ:

Trong mắt phụ nữ thì kích thước cậu nhỏ họ quan tâm đến mức nào?

Một cuộc khảo sát cho thấy có tới 20% phụ nữ quan tâm kích thước cậu nhỏ của đàn ông và chỉ có 1% là rất quan tâm trong đó 1/3 nhóm này họ rất quan tâm đến chu vi của cậu nhỏ, còn lại họ ít quan tâm và không quan trọng vấn đề đó.

Bạn có biết kích thước khi cương của cậu nhỏ (dương vật) là dài bao nhiêu không? Đó là 12,7 – 15,2 cm, tùy theo quốc gia mà có độ dài trung bình khác nhau và tại Việt Nam là 12.85cm, chu vi trung bình dương vật của nam giới Việt Nam vào khoảng 9cm.

Trong mắt phụ nữ người đàn ông có lông ngực trông thế nào?

Trong mắt khá nhiều phụ nữ thì đàn ông có lông ngực rất có sức hấp dẫn về tình dục. Đàn ông có lông ngực được đánh giá giá là rất nam tính và mạnh mẽ.

Đàn ông có lông ngực thường hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ
Đàn ông có lông ngực thường hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ

– Phụ nữ chỉ hài lòng với đối tác đem lại cực khoái cho họ?

Phụ nữ ít khi họ đề cập đến cái cực khoái trong lúc chuyện ấy mà họ muốn nhiều hơn cảm giác yêu, hạnh phúc, đam mê, ham muốn và sự đồng điệu sự kết nối của hai với nhau.

-Phụ nữ có thích nam giới mang bao cao su khi làm chuyện ấy?

Việc nam giới mang bao cao su khi quan hệ lại được rất nhiều phụ nữ ủng hộ với họ đó đem lại cho họ cảm giác an toàn và yên tâm hơn khi đối tác không mang. Ngày nay bao cao su như một công cụ hỗ trợ tình dục khi bổ sung các chi tiết trên bao như mùi, vị, gai sần, chất bôi trơn làm tăng cảm giác cho phụ nữ…

Bản thân đàn ông:

– Có bao nhiêu đàn ông 50-59 tuổi có gia đình đã thôi quan hệ tình dục ? 

Có khoảng 21% đàn ông tuổi này đã thôi quan hệ tình dục, tỉ lệ này ở tuổi 60 là 34% và đến tuổi 70 là 54%.

– Khi quan hệ bao lâu thì đàn ông đạt cực khoái?

Theo một cuộc khảo sát 500 đôi vợ chồng thì thời gian trung bình người đàn ông đạt cực khoái là khoảng 5 phút. Đối với nam giới lớn tuổi hơn thì do mức testosterone thấp hơn, rắc rối về sức khỏe tuổi tác , tác dụng phụ của các thuốc đang điều trị… Với việc còn ham muốn thỏa mãn là hoàn toàn bình thường và không giới hạn tuổi tác vì thế để đạt cực khoái sẽ lâu hơn người trẻ.

Thời điểm cực khoái của nam giới
Thời điểm cực khoái của nam giới

– Nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm thì phải làm sao?

Có một chiến thuật rất hay mà các bác sĩ hay khuyên cánh đàn ông khi sắp đầu hàng khi lâm trận đó là “tạm dừng và siết chặt” đó là chủ động kiểm soát xuất tinh, chủ động dừng lại khi cao trào. Mang bao cao su làm gia tăng lợi thế gia hạn thời gian đỉnh điểm  lâu hơn. Một số chuyên gia khuyên các nam giới thường xuyên quan hệ tình dục để cậu nhỏ có  nhiều cơ hội làm chủ, luyện tập và thích nghi.

– Có phải chứng rối loạn cương dương có thể xảy ra đối với nam giới ở một số thời điểm nào đó?

Rối loạn cương dương có nhiều mức độ có là một tình trạng tạm thời nó sẽ xảy ra tại vào một thời điểm nào nào đó khi cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng hay stress mức độ này thường không nghiêm trọng khi lấy lại cân bằng cơ thể. Rối loạn cương dương có thể gia tăng theo độ tuổi tuy rằng đây không phải là một quá trình lão hóa. Rối loạn cương dương gia tăng chịu phụ thuộc vào người đàn ông có bị mắc bệnh tim mạch không hay tiểu đường và nhiều bệnh lý khác. Nếu như tình trạng này kéo dài dai dẳng hơn ba tháng thì phải đến bác sĩ kiểm tra.