Bài tập chống suất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời nó sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe sinh sản  của nam giới. Có rất nhiều bài tập và biện pháp chống suất tinh sớm dành cho nam giới mà có thể bạn chưa biết khiến cho việc điều trị xuất tinh sớm có thể bị chậm lại hoặc có thể là không hiệu quả.  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một số bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả, bạn có thể tham khảo.

4 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Hiện tại có rất nhiều bài tập chống suất tinh sớm mà bạn có thể chưa biết

1.  Bài tập Yoga chống xuất tinh sớm

Bài tập yoga chống xuất tinh sớm
Bài tập yoga chống xuất tinh sớm

Các bài tập yoga có tác dụng trong việc ngăn ngừa chống suất tinh sớm rất tốt đối với nam giới, tập yoga giúp cho cơ thể khỏe mạnh  đồng thời giúp cho việc giảm căng thẳng, stress, tinh thần thoải mái và lạc quan hơn.

Yoga là một bài tập đơn giản bạn có thể tự mình tập ở nhà. Tập Yoga đều đặn các bài tập mỗi ngày sẽ giúp cho việc cải thiện được tình trạng xuất tính sớm của bạn được cải thiện đáng kể. Nguyên nhân chính làm cho Yoga là một trng những phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả bởi vì nam giới kiểm soát được sự xuất tinh, sự căng thẳng. Ngoài ra việc tập các bài tập yoga khác nhau còn có tác dụng cải thiện bệnh liệt dương, chống suy nhược cơ thể, ngăn ngừa  các bệnh như trĩ

2. Bài tập chống xuất tinh sớm Kegel

Bài tập tăng cường sinh lý nam
Bài tập tăng cường sinh lý nam

Đây là bài tập luyện cơ mu cụt, nhóm cơ này được xem là co tác động lên hệ niệu sinh dục giúp cho người bệnh có thể điều chỉnh được thời gian xuất tinh của mình một cách hiệu quả.

Bước 1: Làm ấm

Nam giới cố gắng siết chặt cơ mu cụt trong khoảng thời gian là 3 phút, sau đó thả lỏng trong thời gina là 3 giây, rồi siết lại. Lặp lặp lại 4 lần sau đó chuyển sang bước 2.

Bươc 2: Tăng tốc

Làm tương tư giống như bước 1 tuy nhiên thời gian được rút ngắn là siết chặt mô cụt trong một giây, sau đó thả 1 giây rồi siết chặt lại. Bạn thực hiện lặp đi lặp la như vậy trong vòng 10 lần rồi chuyển sang 3.

Bước 3: Củng cố

Bạn siết chặt mu cụt trong vòng 8 giây, sau đó ban thả long trong 4 giây, rồi siết lại và lặp đi lặp lại 4 lần liện tục.

Bài tập này rất đơn giản bạn có thể tập mỗi ngày 3-4 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cả bài tập rất ngắn kéo dài khoảng chưa đến 3 phút nên không hề làm mất nhiều thời gian của các bạn.

>> Xem thêm

3. Bài tập bụng.

Việc luyện tập các động tác thể dục không những có tác dụng đốt cháy được lượng mỡ dư thừa, làm ấm bụng mà còn làm cho  nội tiết tố của nam giới tăng nhanh giúp cho việc điều trị xuất tinh sớm. Bài tập đơn giản nhất là bạn có thê nằm cố định sau đó thực hiện gập bụng một cách nhịp nhàng.

4. Bài tập làm quen với ma sát

Nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm là do dương vật quá nhạy cảm  chưa có cơ hội cọ sát nhiều với âm đạo. Hãy sử dụng các bài tập để dương vật quen dần với việc cọ sát bằng cách vuốt ve cậu nhỏ mỗi ngày hoặc cho cậu nhỏ tiếp xúc dần với âm đạo sau đó điều chỉnh dần.